Liên hệ

Tin tức

Tất tần tật những tính năng mới của Instagram khi liên kết với Messenger

Bản cập nhật về tin nhắn trên Instagram đã được công bố thông qua một trải nghiệm nhắn tin hoàn toàn mới thông qua Messenger.

Việc gửi tin nhắn đã phát triển rất nhiều kể từ khi được đưa vào Instagram. Con người luôn tìm hiểu cách thức phát triển của hoạt động gửi tin nhắn. Chỉ tính trên gia đình các ứng dụng của Facebook; mọi người đã gửi đi hơn 100 triệu tin nhắn cho bạn bè và người thân mỗi ngày.

Tất tần tật những tính năng mới của Instagram khi liên kết với Messenger marketingreview.vn

Trong thời đại ngày nay, chúng ta sử dụng tính năng gọi video để kết nối với bạn bè; gửi ảnh meme và GIF để truyền tải những gì ta nghĩ (dù không phải lúc nào cũng vậy) và chia sẻ những hình ảnh vui nhộn cũng như bản ghi thoại để kết nối với nhau.

Bản cập nhật cần thiết

Trong nghiên cứu của Facebook; 4 trên 5 người sử dụng các ứng dụng nhắn tin ở Mỹ nói rằng việc dành nhiều thời gian kết nối với bạn bè và gia đình trên các ứng dụng là điều quan trọng với họ. Dù vậy có 1 trong 3 người đôi khi cảm thấy khó nhớ được nơi tìm lại cuộc trò chuyện nhất định. Với bản cập nhật mới; việc kết nối sẽ thậm chí còn dễ dàng hơn mà không cần phải nghĩ ngợi nhiều về việc cần sử dụng phần mềm nào để liên hệ với bạn bè và gia đình.

Tất tần tật những tính năng mới của Instagram khi liên kết với Messenger marketingreview.vn 1

Facebook cũng bổ sung hơn 10 tính năng mới để bạn có thể kết nối với gia đình. Các nhãn dán selfie là sự kết hợp độc đáo giữa Boomerang; emojis; selfies và đồng thời cũng là một cách phản hồi trò chuyện mới mẻ. Watch Together sẽ cho phép bạn theo dõi những video đang thịnh hành với bạn bè trên IGTV trong suốt quá trình gọi video. Facebook cũng giới thiệu đến bạn chế độ biến mất; khi bạn có thể cài đặt để tin nhắn tự động biến mất khi đã được xem.

Các tin nhắn; cuộc gọi từ bạn bè và người thân khi sử dụng Instagram sẽ nằm trong ứng dụng Messenger. Thay đổi chính ở đây là người dùng sử dụng Messenger giờ đây có thể liên hệ với bạn trên Instagram; mà không cần phải tải một phần mềm mới và ngược lại. Bạn cũng có thể kiểm soát được nơi nhận tin nhắn và cuộc gọi.

Những điều tốt nhất từ Messenger

Facebook mang đến các tính năng quen thuộc từ Messenger như trả lời một tin nhắn nhất định; chuyển tin nhắn; thay đổi màu sắc và nền. Bạn sẽ có thể sử dụng các emoji tùy chỉnh và hiệu ứng tin nhắn để kết hợp nhiều cảm xúc; hình ảnh cho phản ứng và tin nhắn của mình.

Tất tần tật những tính năng mới của Instagram khi liên kết với Messenger marketingreview.vn 2

Dưới đây là tất cả các tính năng sắp tới trong trải nghiệm Messenger trên Instagram:

  • Giao tiếp liên ứng dụng: Kết nối với bạn bè và gia đình vô cùng mượt mà giữa Instagram và Messenger; bằng cách sử dụng một trong hai phần mềm để gửi tin nhắn và tham gia gọi video
  • Watch Together: Tận hưởng các video trên Facebook Watch; IGTV; Reels (sớm ra mắt!), TV show; phim ảnh và nhiều hơn thế nữa với bạn bè và gia đình trong khi gọi video.
  • Chế độ biến mất – Vanish mode: Chọn chế độ mà các tin nhắn sẽ biến mất sau khi được xem; hoặc khi bạn đóng cuộc trò chuyện.
  • Nhãn dán Selfie: Tạo các nhãn dán boomerang với hình chụp selfie để sử dụng trong cuộc hội thoại.
  • Màu sắc trò chuyện: Cá nhân hóa cuộc trò chuyện với các gam màu vui nhộn.
  • Tùy chỉnh emoji: Tạo phiên bản emoji yêu thích để trả lời nhanh với các tin nhắn từ bạn bè.
  • Phản hồi: Trả lời trực tiếp một tin nhắn trong khung trò chuyện và duy trì cuộc trò chuyện.
  • Hiệu ứng tin nhắn hoạt họa: Thêm các hình ảnh vào tin nhắn với các hiệu ứng hoạt họa.
  • Kiểm soát tin nhắn: Tùy chỉnh đối tượng có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho bạn và những ai không thể gửi.
  • Cập nhật báo cáo và chặn tăng cường: Giờ đây bạn có thể báo cáo toàn bộ cuộc trò chuyện; bên cạnh những tin nhắn riêng lẻ trên Instagram và tiếp nhận đề nghị chặn chủ động trên Instagram và Messenger khi thêm tài khoản trong Trung tâm Tài khoản.

Bảo mật và an toàn

Với cập nhật mới này, bạn sẽ có thể lựa chọn và kiểm soát tính bảo mật; bao gồm các yêu cầu tin nhắn đi đến danh sách trò chuyện; thư mục yêu cầu tin nhắn và quyết định liệu bạn có nhận chúng không.

Những công cụ mới giúp mọi người báo cáo các hoạt động đáng ngờ và chặn ai đó trên ứng dụng; để ngăn chặn những tin nhắn và cuộc gọi không mong muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật tại đây.

Theo Facebook

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top