Liên hệ

Tin tức

Ronaldo được theo dõi nhiều nhất Instagram

Siêu sao người Bồ Đào Nha mới vừa soán ngôi nữ ca sĩ Selena Gomez để trở thành nhân vật có lượng fan đông nhất của mạng xã hội Instagram.

Ở tuổi 33, Ronaldo vẫn đang là con ngỗng đẻ trứng vàng khi thương hiệu của anh liên tục tăng trưởng về độ nhận diện. Ở thời điểm Ronaldo vượt qua Gomez trên Instagram, tiền đạo của Juventus có 144.309.204 người theo dõi so với ca sĩ người Mỹ là 144.308.767.

Khoản tiền 750.000 đô la này còn hơn cả 1 tuần lương Ronaldo được nhận ở CLB chủ quản Juventus (700.000 đô la/ tuần).

Bức ảnh Ronaldo quay lại Old Trafford được 8,8 triệu lượt thích trên Instagram

Không những thế, Ronaldo còn là ngôi sao thể thao hiếm hoi nằm trong top 10 các nhân vật nhận được theo dõi nhiều nhất của Instagram. Vận động viên còn lại là Neymar, đứng thứ 10 với hơn 104 triệu người theo dõi.

Trong mùa hè 2018, Ronaldo chuyển từ Real sang Juventus và nhanh chóng giúp đội bóng mới kiếm khoản tiền lớn từ bán áo thi đấu cùng giá cổ phiếu tăng phi mã. Bên cạnh đó, tài khoản của Juventus trên các mạng xã hội cũng tăng vọt giúp thương hiệu câu lạc bộ đi lên nhanh chóng.

Vừa làm công việc của một celeb trên mạng xã hội, vừa đá bóng cực hăng và chưa có dấu hiệu chia tay sự nghiệp, thế này thì tiền để đâu cho hết đây CR7 ơi.

Nguồn: CNN

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top