Liên hệ

Bài nổi bật

Quên Kylie Jenner đi, Instagram đã có vị vua mới chỉ sau 10 ngày

Bức ảnh chụp quả trứng trên phông nền trắng đạt 20 triệu lượt thích sau 10 ngày đăng, phá vỡ kỷ lục lượt thích nhiều nhất trên Instagram của Kylie Jenner.

Bức ảnh được đăng hôm 5/1 bởi tài khoản Instagram world_record_egg (Egg Gang) với mục đích “Hãy cùng nhau lập một kỷ lục thế giới nhiều like nhất trên Instagram. Đánh bại kỷ lục hiện tại của Kylie Jenner là 18 triệu lượt”. world_record_egg cũng tự gọi mình là “những chiến binh trứng” hay “băng đảng trứng”.

Trước đó, giữ kỷ lục thế giới bức ảnh có nhiều lượt thích nhất trên Instagram thuộc về khoảnh khắc Kylie Jenner công bố sinh con gái đầu lòng vào ngày 7/2/2018. Bức ảnh chụp bàn tay bé nhỏ của cô con gái Stormi nắm lấy tay mẹ tạo nên một cơn sốt trên thế giới vì quá đáng yêu.

Chân dung kẻ đã hạ bệ Kylie Jenner và thống trị Instagram:
world_record_egg (Egg Gang)

Để vươn đến mức 20 triệu như hiện tại, số lượt thích của bức ảnh trứng đạt mức tăng đột biến vào đêm 13/1. Chỉ trong vòng 3 tiếng đồng hồ, số lượt thích tăng 4 triệu, từ 14 triệu lên 18 triệu lượt. Trong thời gian đó, bức ảnh của Kylie Jenner chỉ tăng 100.000 lượt.

Đạt thành tích này, quả trứng cũng trở thành bức ảnh duy nhất không chụp con người trong top 20 ảnh nổi tiếng nhất trên Instagram, bao gồm ảnh của Cristiano Ronaldo, Beyonce, Selena Gomez và cả Kylie Jenner.

Việc một quả trứng phá kỷ lục của Kylie Jenner cũng khá trớ trêu vì sự đối lập. Trong khi Kylie Jenner có 123 triệu lượt theo dõi qua Instagram thì world_record_egg chỉ có 1,8 triệu lượt theo dõi. Đặc biệt, bức ảnh chính là bài đăng đầu tiên và duy nhất của tài khoản này, tính đến nay.

Vị vua cũ cũng có thành tích rất đáng nể

Thêm vào đó, bức ảnh cũng phá vỡ những quy luật để hút “like” trên Instagram. Trong top 20, đó đều là những bức ảnh liên quan đến sự kiện cuộc đời quan trọng của các ngôi sao: ảnh đầu tiên của con gái Kylie Jenner, Justin Bieber đính hôn với Hailey Bieber, ảnh cuối cùng của rapper XXXTentacion trước khi qua đời, ảnh Ariana Grande tưởng nhớ bạn trai cũ quá cố Mac Miller, ảnh gia đình Cristiano Ronaldo mừng Giáng sinh…

Còn bức ảnh trứng hoàn toàn không có những nội dung sinh động tương tự. Điều này giống như một trò chơi khăm với Instagram và tất cả những nhân vật nổi tiếng kia. Công chúng đang thắc mắc đứng đằng sau vụ phá kỷ lục hy hữu này là một tổ chức thương mại hay đơn giản là những kẻ thích đùa.

Nguồn: CBS

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top