Liên hệ

Bài nổi bật

Pharmacity đạt giải thưởng “Nhà thuốc của năm” và “Nhà bán lẻ các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp của năm” 2022

Pharmacity, chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại lớn nhất Việt Nam đã được vinh danh là “Nhà thuốc của năm” và “Nhà bán lẻ các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp của năm” tại Việt Nam trong chương trình giải thưởng  lĩnh vực Bán lẻ ở Châu Á 2022.

Đây là giải thưởng uy tín, quy tụ các nhà bán lẻ tốt nhất trong khu vực và công nhận các sáng kiến ​​bán lẻ xuất sắc nhất. Những doanh nghiệp chiến thắng trước đây bao gồm các thương hiệu bán lẻ quốc tế lớn như Uniqlo, Watson’s, Pan Pacific Retail Management và Kmart.

Pharmacity đạt giải thưởng “Nhà thuốc của năm” và “Nhà bán lẻ các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp của năm” 2022 marketingreview.vn
Với nỗ lực không ngừng nhằm đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, Pharmacity đã dành được những giải thưởng uy tín mang tầm vóc quốc tế

Giải thưởng lần này ghi nhận những thành tựu và các dấu mốc quan trọng mà Pharmacity đã đạt được. Hội đồng đánh giá đã xem xét, ghi nhận các sáng kiến ​​độc đáo và sáng tạo mà Pharmacity thực hiện để phục vụ khách hàng đồng thời thúc đẩy sự tăng trưởng của công ty, qua đó cũng đã công nhận hiệu quả hoạt động của công ty trong hai năm đầy thử thách vừa qua.

Tăng trưởng vượt trội bất chấp những thách thức chưa từng có

Bất chấp những thách thức dịch bệnh, trong hai năm qua, Pharmacity đã mở rộng chuỗi bán lẻ lên hơn 1.100 nhà thuốc trên toàn quốc và có tổng doanh thu tăng đến 100% nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của các khách hàng thân thiết.

Trong đại dịch, đội ngũ dược sĩ của Pharmacity đã luôn có mặt ở tuyến đầu để đảm bảo luôn cung ứng đầy đủ nhất thuốc; các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như các mặt hàng tiêu dùng cần thiết khác cho người dân. Trong thời gian này, Pharmacity đảm bảo duy trì mọi hoạt động và tiên phong trong kế hoạch mở rộng để quyết tâm phục vụ mỗi khách hàng và bảo vệ cộng đồng.

Pharmacity cũng đã đưa ra dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi cho các đơn thuốc và các mặt hàng chăm sóc sức khỏe trên trang web (www.pharmacity.vn) và Ứng dụng Pharmacity của mình để đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận được thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng khác trong khi vẫn được đảm bảo an toàn trong thời gian giãn cách.

Đồng thời, để ứng phó và thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường, Pharmacity đang dần chuyển đổi thành một doanh nghiệp bán hàng đa kênh. Hiện nay, hệ thống thông tin nội bộ của Pharmacity giám sát hơn 10.000 dữ liệu ở mọi lĩnh vực hoạt động để đảm bảo hỗ trợ quản lý các nhà thuốc một cách hiệu quả nhất. Pharmacity cũng đã đầu tư đáng kể vào phần mềm dự báo và bổ sung hàng hóa, điều này giúp dự đoán nhu cầu sản phẩm và tối ưu hóa lượng hàng tồn kho để khách hàng có thể tiếp cận các sản phẩm thiết yếu bất cứ khi nào và dù ở đâu khi họ cần.

Ba yếu tố trọng tâm của Nhà thuốc tiện lợi Pharmacity: Khả năng tiếp cận, Tính khả dụng, Khả năng chi trả

Bên cạnh việc không ngừng phát triển, Pharmacity cũng chú trọng đến việc xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng, đề cao sự tiện lợi. Bao gồm: Khả năng tiếp cận thuận tiện nghĩa là khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nhiều nhà thuốc Pharmacity cùng với thời gian mở cửa lâu hơn bất kỳ chuỗi nhà thuốc nào khác ở Việt Nam.

Pharmacity đạt giải thưởng “Nhà thuốc của năm” và “Nhà bán lẻ các sản phẩm sức khỏe và sắc đẹp của năm” 2022 marketingreview.vn 2
Hiện Pharmacity có hơn 1.100 nhà thuốc và 5.600 dược sĩ chuyên môn cao trên toàn quốc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Tính sẵn sàng thuận tiện: cung cấp cho khách hàng những gì họ cần; khi nào và ở nơi nào họ muốn. Điều này có thể hiểu là Pharmacity luôn sẵn sàng cung cấp những sự lựa chọn đa dạng nhất về thuốc và các sản phẩm mới nhất trong các danh mục sản phẩm nhiều hơn bất kỳ chuỗi nhà thuốc nào trong cả nước.

Khả năng chi trả thuận tiện: Pharmacity đảm bảo cung ứng các sản phẩm với giá thành luôn phù hợp, ổn định và đem lại nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thành viên thân thiết với gần 10 triệu thành viên trên toàn quốc.

Với những điều đã làm được, vừa qua, doanh nghiệp cũng đã được công nhận là “Thương Hiệu Truyền Cảm Hứng” trong khuôn khổ Asia Pacific Enterprise Award (APEA) do tổ chức phi chính phủ Enterprise Asia bình chọn và được CareerBuilder Việt Nam vinh danh là Nhà tuyển dụng số 1 ở hạng mục ngành Y tế – Dược phẩm – Chăm sóc sức khỏe năm thứ hai liên tiếp.

Theo Dân Trí

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top