Liên hệ

Case Study

Mega We care – lựa chọn hoạt động vì cộng đồng để phát triển lâu dài

Với phương châm hướng đến sức khỏe cộng đồng, Mega We care đã đồng hành cùng nhiều hoạt động nhân ái trong suốt nhiều năm. Mới đây nhất là sự kết hợp cùng chuỗi nhà thuốc An Khang, đến thăm khám và phát thuốc miễn phí cho hàng trăm người dân tại khu vực Tiền Giang.

Là đơn vị năng nổ với hoạt động vì cộng đồng, Mega We care đã không ít lần tham gia vào các chương trình ý nghĩa trong nhiều năm qua. Cụ thể, từ 2020 đến 2022, nhãn hàng ENAT thuộc Mega We care đã phối hợp với Trung tâm Phát triển phụ nữ lên tiếng bảo vệ những phụ nữ là nạn nhân của bạo hành gia đình, góp phần vào tiếng nói bình đẳng giới.

Chiến dịch bảo vệ phụ nữ khỏi bạo lực gia đình qua phim ngắn “Vòng lặp bạo lực gia đình” được thực hiện năm 2020 của ENAT

Trước đó, trong hai năm 2012 và 2013, ENAT cũng đóng góp tích cực trong việc giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, tạo cho họ cơ hội cải thiện cuộc sống thông qua các lớp dạy nghề trong chương trình mang tên “ENAT – Chị tôi”. Chương trình được ENAT phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức tại hơn 30 tỉnh thành toàn quốc.

Mega cũng thường xuyên thực hiện những chuyến thiện nguyện để tặng các sản phẩm Vitamin C NAT C, tăng đề kháng, hỗ trợ phòng, giảm nguy cơ cảm cúm, cảm lạnh và vật dụng cần thiết cho học tập và sinh hoạt cho trẻ em tại các vùng cao, các mái ấm nhà mở dịp cuối năm. Trong đợt dịch cao điểm năm 2021, Mega We care đã tham gia tích cực vào chiến dịch phòng chống Covid cùng các bệnh viện dã chiến tại TPHCM, tài trợ bộ sản phẩm tăng cường sức đề kháng Vitamin C NAT C, phục hồi sau bệnh cho bệnh nhân Covid và tặng trang thiết bị phòng chống dịch cho cán bộ, nhân viên y tế tại các bệnh viện dã chiến TPHCM và bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội. 

Hành trình Tâm An Thân Khang là một trong những hoạt động thiện nguyện nổi bật mà Mega đồng hành trong năm 2022

Mới đây nhất, Mega We care trở thành đơn vị đồng hành cùng chuỗi Hành trình Tâm An Thân Khang do chuỗi nhà thuốc An Khang thực hiện, với mục tiêu khám chữa bệnh và phát thuốc cho gần 10.000 người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Hành trình bắt đầu từ tháng 7 năm nay, đã lần lượt đi qua nhiều tỉnh thành như TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương… và tiếp tục chuyến xe thiện nguyện đến với 18 tỉnh thành toàn quốc đến hết 2023.

Nhận thấy mục tiêu chương trình phù hợp với định hướng của thương hiệu, Mega We care (hay còn gọi là Mega – công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, tiếp thị, bán lẻ và phân phối dược phẩm) đã tài trợ 500 phần quà cho tất cả những người tham gia. Những phần quà bao gồm sản phẩm bổ sung Vitamin tổng hợp – Wevitz và sản phẩm bổ sung Vitamin B – Nat B được trao tặng nhằm giúp bà con nhanh chóng phục hồi sức khỏe, xoa dịu bớt những mệt mỏi, lo âu, căng thẳng, để bà con bớt đi những nhọc nhằn và luôn được an khang.

Hơn 500 phần quà của Mega được trao đi với mong muốn bà con nghèo có thể tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín

“Chúng tôi luôn hướng về sức khỏe con người, mang lại lợi ích cho cộng đồng, lấy con người là trung tâm, vì sự khỏe mạnh về thể chất và tinh thần toàn diện. Đây cũng là định hướng chính cho sự phát triển lâu dài của Mega We care toàn cầu nói chung và Mega We care Việt Nam nói riêng” – đại diện Mega chia sẻ.

Đến với hành trình Tâm An Thân Khang, bà con sẽ được thăm khám từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm thuộc nhiều chuyên khoa: tai mũi họng, nội khoa, tiêu hóa, hô hấp, xương khớp…

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và liên tục phát triển, đến nay Mega We care không ngừng mang đến cho người tiêu dùng nhiều dòng sản phẩm chất lượng. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe với sự cải tiến không ngừng để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, đối tác và người tiêu dùng ở các lứa tuổi và tình trạng khác nhau.

Theo Tiêu dùng

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Case Study

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top