Liên hệ

Bài nổi bật

Lego đá đểu Tesla Cybertruck bằng xe tải “đảm bảo không vỡ”

Sau màn ra mắt bẽ bàng xảy ra với chiếc Cybertruck chạy điện chống va đập bị bể kính gây sốc của Tesla, Elon Musk tiếp tục bị Lego “troll” đẹp.

Dù nước sông không đụng nước giếng, tức Lego và Tesla chẳng họ hàng gì với nhau trên thị trường cạnh tranh, Lego vẫn tự tin tung ra một sản phẩm chắc chắn xịn xò hơn Cybertruck xấu số.


“Đây là cuộc cách mạng của xe tải. Cam kết chống va đập”– Status đá đểu của Lego với Elon Musk

Mới hôm thứ ba, Lego Úc đã tung ra phiên bản xe vị lai của riêng mình, trên Facebook, với cấu tạo chỉ đơn giản là một thanh gạch 4×2 trên bốn bánh xe.

“Đây là cuộc cách mạng của xe tải. Cam kết chống va đập” Lego đăng tải dòng status láu cá và nhận 12000 like cũng như hàng ngàn lượt bình luận và chia sẻ.

Cận cảnh sản phẩm chính chủ Lego

“Nhìn vẫn còn ngon hơn chiếc Tesla mới”, một bình luận đã viết. “Ngoại trừ tình huống bàn chân nào đó giẫm lên, lúc đó bàn chân sẽ… tong” một bình luận khác, rõ ràng tới từ một tín đồ Lego hiểu rõ sự chắc chắn ở sản phẩm của đế chế đồ chơi từ Đan Mạch này.

Thứ năm tuần trước, tại lần ra mắt Cybertruck, CEO Elon Musk, Tony Stark đời thật, đã yêu cầu trưởng thiết kế của hãng Franz von Holzhausen quẳng một quả banh kim loại vào kính lái để chứng minh sức chịu đựng của cửa sổ phương tiện. Nhưng rốt cuộc thì kính lại… vỡ, còn “Tony” Elon muối mặt không từ nào kể xiết. Chưa hết, thiết kế của Cybertruck còn bị chê ỏng chê eo.

Vựa meme của dân mạng lúc này: Cybertruck

Tối 25/11, ông chủ của Tesla đã đưa ra lời giải thích, rằng ngay trước khi von Holzhausen ném bi sắt, ông đã dùng búa tạ đập vào cửa xe, và tác động của những cú đập búa tạ đã khiến mặt kính hỏng nhẹ, nên khi ném bi sắt, kính đã nứt nặng hơn.

Lớp vỏ xe Cybertruck được làm từ thép cuộn lạnh không gỉ Ultra-hard 30X – loại chất liệu để lắp ráp tên lửa đẩy SpaceX. Các phiên bản có giá 49.900 USD và 69.900 USD.

Mẫu xe đắt nhất có thể chạy được hơn 800 km khi được sạc đầy, so với mức tối đa 370 dặm của chiếc sedan thân dài Model S hiện nay của Tesla. Việc sản xuất Cybertruck dự kiến bắt đầu vào cuối năm 2021.

Theo CNN

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top