Liên hệ

Bài nổi bật

Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng bạn cần biết

Các xu hướng trên Tiktok thì thay đổi liên tục từng ngày, nhờ đó có rất nhiều bạn trẻ trở nên nổi tiếng khắp mạng xã hội chỉ sau một đêm nhờ xác định được khung giờ vàng để đăng TikTok.

Tiktok đang là một nền tảng xã hội vô cùng được yêu thích ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng cho dù mới chỉ ra mắt được 4 năm, mạng xã hội chia sẻ video này đã vượt xa các mạng xã hội khác chỉ xếp sau Facebook. Với mức độ phổ biến ứng ứng dụng Tiktok tăng đột biến trong thời gian đại dịch, đã có sức hút lớn đến rất nhiều bạn trẻ.

Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng bạn cần biết marketingreview.vn

Nếu là một Tiktoker hoặc đang cân nhắc trở thành một thành viên của cộng đồng mạng xã hội này, chắc hẳn bạn vẫn luôn thắc mắc làm sao để biết video TikTok lên xu hướng? Làm thế nào để có thể tăng lượt view cho video Tiktok cho bài đăng của mình thật nhiều? Làm sao để biết giờ đăng Tiktok lên xu hướng dễ nhất? Bài biết hôm nay, duavang.net sẽ bật mí khung giờ vàng để đăng video Tiktok lên xu hướng dễ nhất đến bạn.

Nền tảng Tiktok là gì?

Tiktok là một nền tảng social media (mạng xã hội) chia sẻ video do Trung Quốc phát triển, ra mắt năm 2017. Hiện nay, Tiktok phủ sóng rộng khắp toàn thế giới trong đó, phiên bản gốc Douyin chỉ được sử dụng tại Quốc gia Trung Quốc.

Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng bạn cần biết marketingreview.vn 1

Cách thức hoạt động của Tiktok cực kỳ đơn giản, chủ yếu là video được chèn nhạc có thời gian từ 15s đến 1 phút. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy ý chỉnh sửa video, tạo thêm các hiệu ứng độc đáo để thu hút người xem. Tiktok thu hút một lượng người dùng khổng lồ, trong đó có rất nhiều người nổi tiếng như ngôi sao, diễn viên, ca sĩ,…

Xu hướng trên Tiktok là gì?

Cũng giống Youtube, xu hướng trên Tiktok là những video được ưu tiên hiển thị đến nhiều người dùng hơn. Đây là một thuật toán riêng của Tiktok để nhận biết những video độc đáo, hấp dẫn, có thể giữ chân người dùng xem đi xem lại nhiều lần, đồng thời có thể lan tỏa video đó cho nhiều người khác tiếp cận.

Khung giờ vàng để đăng TikTok lên xu hướng bạn cần biết marketingreview.vn 2

Khi video của bạn được lê xu hương Tiktok, nó sẽ thu hút được thêm rất nhiều lượt xem, lượt thả tim, tăng thêm nhiều follow mới. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc phát triển kênh, đặc biệt là kiếm thêm thu nhập từ Tiktok.

Khung giờ vàng để đăng tiktok lên xu hướng là thời điểm nào?

Khung giờ vàng để đăng Tiktok lên xu hướng là khung giờ có người sử dụng Tiktok nhiều nhất. Có 4 khung giờ vàng trong ngày mà bạn nên tận dụng để có thể thu hút được nhiều lượt xem, bình luận, tương tác nhất để video TikTok lên xu hướng. Bạn có thể lên lịch đăng Tiktok cho video của mình với khung giờ đăng Tiktok cụ thể dưới đây:

  • Từ 6h – 8h sáng => Đăng bài lúc 7 – 9h sáng: Đây là khung giờ mọi người mới bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và lướt newsfeed TikTok.
  • Từ 11h – 12h trưa => Đăng bài lúc 11h30 – 1h30 trưa: Đây là khung giờ nhiều người nghỉ trưa, khung giờ này có số lượng người dùng online Tiktok khá lớn.
  • Từ 7h – 9h tối => Đăng video lúc 8h tối: Đây là khung giờ mà nhiều Tiktoker sẽ tranh thủ thời gian vừa ăn tối vừa lướt Tiktok. Vì vậy, hãy tận dụng khung giờ vàng này để đăng video Tiktok lên xu hướng.
  • Từ 10h – 12h đêm => Đăng video lúc 10h30 tối: Đây là khung giờ mà rất nhiều “cú đêm” hoạt động rất mạnh: manager, CEO, dân IT, lập trình viên, kinh doanh, thiết kế,… Nếu bạn có những sản phẩm nhắm đến đối tượng này thì đây chính là khung giờ vàng để đăng tiktok lên xu hướng tuyệt vời cho bạn.

Bên cạnh chọn giờ đăng Tiktok lên xu hướng, bạn có thể kết hợp đăng video của mình vào những ngày vàng để có thể có được lượt tương tác “khủng”. Một cách để video Tiktok lên xu hướng chính là đăng video vào dịp cuối tuần như thứ 6, thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Một ngày nên đăng bao nhiêu video Tiktok?

Việc đăng nhiều video trong một ngày không phải là phương án tốt để bạn thu hút được nhiều lượt xem. Ngược lại, nó sẽ gây cảm giác nhàm chán cho những video của bạn. Mỗi ngày, bạn chỉ cần đăng từ 4 – 8 video nếu là người mới tham gia nền tảng xã hội Tiktok, với những bạn đã sử dụng Tiktok lâu rồi thì chỉ cần đăng từ 3 – 6 video/ngày.

Hãy đăng video mỗi ngày, vì càng nhiều video sẽ càng có nhiều lượt view, tần suất video xuất hiện càng nhiều. Điều này sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nhận được follow từ những người đã xem video mà chưa follow. Tuy nhiên, những video của bạn đăng lên phải có ý nghĩa, chất lượng và phải thu hút.

Cách khám phá giờ đăng Tiktok lên xu hướng

Trong công cụ phân tích của Tiktok có cung cấp một cách để bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về nội dung và người theo dõi bạn. Vậy thông tin này xem được ở đâu?

Nhìn chung, những yếu tố mà bạn cần để tìm ra thời điểm vàng để đăng video lên Tiktok đều được hiển thị trong Account Analytics. Trong đó bao gồm các thông tin chi tiết về thời điểm mà khán giả kênh của bạn hoạt động tích cực nhất.

Tổng hợp Socialpilot, Sharelov

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top