Liên hệ

Bài nổi bật

Học Apple chiều lòng fan mùa mua sắm cuối năm

Nếu là một fan của Apple thì có thể bạn sẽ rất thích thú với một tính năng ẩn thú vị không phải ai cũng biết mà nhà Táo đang ẩn giấu trong ứng dụng cửa hàng trực tuyến Apple Store của mình.

Được phát hiện bởi Appleosophy, bạn có thể thấy được tính năng này bằng cách gõ chữ “let it snow” vào thanh tìm kiếm của ứng dụng Apple Store trên iOS và iPadOS. Khi đó, những bông tuyết nhỏ xinh xắn sẽ bắt đầu rơi và nếu bạn lắc thiết bị của mình, các bông tuyết này cũng rung lắc qua lại hệt như một quả cầu tuyết vậy.

Học Apple chiều lòng fan mùa mua sắm cuối năm marketingreview.vn

Các bông tuyết này sẽ vẫn tồn tại khi người dùng điều hướng sang các trang khác nhau trong ứng dụng mà không bị mất đi, trừ khi bạn tắt màn hình hay đóng ứng dụng. Tuy nhiên, các fan nhà Táo sẽ không thể thấy tính năng thú vị trên phiên bản trang web của Apple Store.

Mới đây, Apple cũng vừa cho ra mắt một chiếc ads xịn xò mừng giáng sinh có tên Saving Simon, được quay hoàn toàn bằng iPhone 13 Pro bởi bộ đôi cha con đạo diễn được đề cử giải Oscar là Jason Reitman và Ivan Reitman.

Một thông tin thú vị khác về nhà Táo nữa là họ tìm kiếm nhân sự cấp cao tại Việt Nam. Cụ thể, trên mạng xã hội Linkedin, Apple đăng tin tìm kiếm nhân sự cho 12 vị trí tại Việt Nam, như Giám đốc tiếp thị sản phẩm, Giám đốc thiết kế sản phẩm…

Với một số vị trí quan trọng, Apple yêu cầu trình độ học vấn từ thạc sĩ trở lên. Ví dụ, vị trí kỹ sư hay quản lý sản phẩm, hãng yêu cầu phải có bằng thạc sĩ về điện tử, cơ khí hoặc tương tương. Ứng viên cũng phải am hiểu về quá trình phát triển phần cứng, có kinh nghiệm trong môi trường sản xuất, thiết kế màn hình hoặc máy ảnh…

Theo Techrum, VNexpress

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top