Liên hệ

Bài nổi bật

Hãng nước Fiji nổi tiếng nhờ người mẫu cướp show tại Golden Globes

Chỉ sau 1 đêm, hashtag #FijiWaterGirl đạt gần 100 triệu lượt hiển thị (Impression) trên mạng xã hội toàn cầu.

Lễ trao giải Quả Cầu Vàng Mỹ vừa qua đã chứng kiến một người mẫu bưng nước danh toả sáng chỉ nhờ vào tài “photobomb” của mình.

Cuthbert (áo xanh biển) và Người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh 2018 – Idris Elba

Đó là Kelleth Cuthbert, một người mẫu vô danh tham dự Gloden Globes với tư cách người phục vụ bưng khay nước của hãng Fiji. Nhưng cô đã làm tất cả phải ngỡ ngàng khi xuất hiện trong hầu hết các bức ảnh chụp sao tại thảm đỏ của sự kiện.

Khi nhận ra những quả photobomb thần thánh của Cuthbert, mạng xã hội đã được một phen chao đảo từ việc tìm kiếm tung tích, bàn luận cho đến thân thế của cô.

Ngay cả “Rich kid châu Á”- Constance Wu cũng trở thành nạn nhân

Tính từ thời điểm diễn ra Golden Globes, #FijiWaterGirl được sử dụng khoảng 7.000 lần trên Twitter với 98.9 triệu lượt hiển thị; #FijiGirl có impression khoảng 689.000. Trong đêm sự kiện hội tụ toàn các siêu sao, mà người ta chỉ nói về một cô gái vô danh cùng thương hiệu của bạn thì chắc chắn bạn đã làm được điều gì đó rất đáng ngưỡng mộ.

Dĩ nhiên còn có một nhân vật được thơm lây, không ai khác chính là hãng nước khoáng Fiji. Và họ không thể bỏ qua cơ hội này để cho vài câu đùa trên Twitter của hãng.

Chúng tôi vui vì mọi người nhắc đến mình – “Cảm thấy sự hiện diện đáng sợ” – Cô ấy ở đằng sau phải không?

Hiện vẫn chưa rõ đây là 1 chiêu thức PR của Fiji và Cuthbert hay chỉ là sự trêu đùa hài hước đến từ người mẫu. Dù vô tình hay cố ý thì không thể phủ nhận người thắng giải lớn nhất Golden Globes năm nay chính là Fiji Water.

Đây có thể là một ví dụ điển hình cho việc PR thương hiệu trong những sự kiện tầm cỡ quốc tế.

Những dịp được viral như thế này là vô giá, chúng giúp thương hiệu của bạn không chỉ là một sản phẩm trong mắt công chúng mà trở thành một hashtag, sự kiện, câu chuyện vui lan truyền tới mọi người.

Nguồn: Adweek

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top