Liên hệ

Bài nổi bật

Hàng loạt sao đến dự ra mắt phim “Tiền nhiều để làm gì?”

Ngày 16/1/2020, phim Tết “Tiền nhiều để làm gì?” đã được chiếu thử tại TP.HCM. Buổi premier hội tụ dàn diễn viên chính đình đám: Hiệp Gà, Yaya Trương Nhi, Hà Việt Dũng, Lê Quốc Nam.

Đặc biệt ông bầu một thời kiêm đạo diễn – diễn viên Phước Sang bày tỏ niềm xúc động khi trở lại sau 10 năm “ở ẩn”, nhà sản xuất Dương Chí Công và đạo diễn Lưu Huỳnh cũng bày tỏ sự cảm động sâu sắc khi rất nhiều đồng nghiệp nghệ sĩ đến chúc mừng.

Buổi ra mắt “Tiền nhiều để làm gì” quy tụ sự nhiều diễn viên, khách mời nổi tiếng

Sau nhiều biến cố cuộc sống, ông bầu Phước Sang một thời nay trở lại với phim “Tiền nhiều để làm gì?” trong vai diễn một đại gia chỉ biết tiền và tiền trên cuộc đời, coi trọng tiền đến mức mất đi tất cả người thân yêu nhất trong cuộc sống. Phước Sang có những màn tấu hài khiến khán giả cười nắc nẻ nhưng cũng có những cảnh diễn đắt khiến khán giả rơi nước mắt.

Diễn viên Phước Sang cũng thật lòng chia sẻ mình đã phải ‘chạy theo’ những bạn diễn trẻ

Diễn viên hài đất bắc Hiệp Gà có mặt tại buổi công chiếu thử từ rất sớm. Anh hi vọng khán giả sẽ ủng hộ anh qua vai diễn đại gia mưu mô Thành Đạt trong phim “Tiền nhiều để làm gì?”. Và để biết tay đại gia ấy đã dùng tiền nhiều để làm gì thì diễn viên Hiệp Gà hài hước mời mọi người tới rạp để xem.

Diễn viên Hiệp Gà hào hứng chia sẻ về vai diễn của mình với khán giả

Nhà sản xuất Dương Chí Công cũng chia sẻ thông điệp mà bộ phim hướng đến là sẽ cho khán giả những nụ cười và những nghĩ suy về tiền và làm sao dùng tiền, làm ra tiền một cách đúng đắn ý nghĩa nhất. Trong phim lần này, nhà sản xuất Dương Chí Công cũng tham gia vào vai 1 thần chết rất hài hước.

Nhà sản xuất Dương Chí Công trả lời phỏng vấn

Một số diễn viên đến tham dự buổi công chiếu:

Diễn viên kiêm nhà sản xuất Mai Thu Huyền
NSƯT Công Minh 
Jun Phạm diện trang phục cá tính đến chúc mừng đoàn phim
Sam và nhà sản xuất Dương Chí Công
Văn Quốc Lâm

Theo Good Sunday

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top