Liên hệ

Bài nổi bật

Hành trình 5 năm thay đổi tư duy người dùng của Go2Joy

Go2Joy tổ chức chương trình khuyến mãi lớn Mừng sinh nhật lần thứ 5 với thông điệp “Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn”

Thay đổi thói quen người dùng

Ra mắt từ năm 2017, Go2Joy được biết đến là ứng dụng đặt phòng linh hoạt theo giờ, qua đêm hàng đầu tại Việt Nam. Với slogan “Đặt giờ, đặt đêm, đặt thêm ưu đãi”, Go2Joy giúp người dùng có nhu cầu tìm kiếm khách sạn có thêm nguồn thông tin rõ ràng và đáng tin cậy về giá cả, hình ảnh, loại phòng… Đặc biệt tránh những vấn đề phát sinh không mong muốn. 

Bên cạnh tính năng đặt phòng đa dạng: theo giờ – qua đêm – theo ngày – dài hạn, Go2Joy cũng nâng cao trải nghiệm thông qua hình ảnh phòng 360 độ, tích hợp hiển thị bản đồ và mức giá tại hơn 10.000 khách sạn, trên khắp cả nước.

Đây là ứng dụng duy nhất cho phép người dùng đặt phòng khách sạn theo giờ tại Việt Nam

Đến nay, đây là ứng dụng tiên phong và thành công nhất trong lĩnh vực đặt phòng theo giờ tại Việt Nam với hàng triệu người dùng trên cả nước và kết nối thành công với 10.000 khách sạn/nhà nghỉ. 

Để đánh dấu hành trình 5 năm cũng như định hướng phát triển của ứng dụng tại Việt Nam, trong tháng 6/2022, Go2Joy tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn” với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng sử dụng ứng dụng.

Go2Joy và bạn – Tận Hưởng Không Giới Hạn

Với thông điệp ấn tượng “Tận hưởng không giới hạn”, Go2Joy mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn thoải mái thể hiện hình ảnh và sự khác biệt của bản thân. 

Theo đó, từ 11h ngày 11/6/2022, khách hàng sử dụng ứng dụng có thể nhận được hàng ngàn coupon giảm giá bao gồm: 11 coupon trị giá 1,1 triệu đồng, 1.111 coupon trị giá 111.000 đồng cùng nhiều ưu đãi khác. Ngoài ra ứng dụng này còn kết hợp với các đối tác để hỗ trợ khách hàng có thể tận hưởng ưu đãi tối đa nhất với chương trình Sale chồng sale.

Xem thêm thông tin về chương trình khuyến mãi tại đây.

Theo Go2Joy

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement
Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top