Liên hệ

Bài nổi bật

Facebook chạy quảng cáo trên Instagram gợi ý trải nghiệm Facebook

Facebook đang thử nghiệm tính năng quảng cáo trên Instagram nhằm thể hiện quyền sở hữu của mình đối với nền tảng này khi gợi ý người dùng trải nghiệm chính… Facebook.

Kể từ khi mua lại Instagram vào năm 2012, Facebook đã tiến hành một số điều chỉnh nhằm khẳng định quyền sở hữu của mình đối với nền tảng này. Mới đây, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã thử nghiệm tính năng quảng cáo trên Instagram nhằm mời người dùng sử dụng Facebook.

Một banner quảng cáo được đăng trên Instagram khuyến khích người dùng trải nghiệm thử ứng dụng Facebook với các tính năng “chỉ có” trên mạng xã hội này như cập nhật tin tức, tìm kiếm việc làm, mua sắm, hẹn hò…

Facebook chạy quảng cáo trên Instagram gợi ý trải nghiệm Facebook marketingreview.vn

“Chúng tôi đang thử nghiệm tính năng cho phép những người dùng đã kết nối tài khoản Instagram với Facebook có thể biết thêm về các tính năng chỉ có trên Facebook, ví dụ như cách tìm việc làm, hẹn hò trực tuyến, mua và bán hàng hóa hay cập nhật những tin tức mới nhất” – một phát ngôn viên của Facebook cho biết.

Hiện tại, Facebook mới chỉ thử nghiệm tính năng này đối với một số ít người dùng Instagram. Điều kiện là trước đó những người dùng này đã liên kết tài khoản Facebook với tài khoản Instagram của họ.

Không chỉ với Instagram, Facebook còn khẳng định quyền sở hữu của mình đối với các nền tảng khác đã được công ty mua về. Điển hình như việc công ty đã hợp nhất các cuộc trò chuyện trên WhatsApp, Instagram và Messenger, cho phép người dùng liên kết tài khoản trên các nền tảng này và đăng các story đa nền tảng.

Theo VTV.vn

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top