Liên hệ

Bài nổi bật

Duy Lợi: Doanh nghiệp Việt chuyển mình với chất liệu nhựa thân thiện môi trường

Thương hiệu Duy Lợi vừa ra mắt dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhựa thân thiện môi trường: giá phơi đồ xếp gắn tường và giá phơi đồ đứng gắn tường, giải pháp tiết kiệm không gian cho mọi gia đình.

Từ trước đến nay, thương hiệu Duy Lợi vốn nổi tiếng với các sản phẩm gia dụng làm từ chất liệu kim loại như võng xếp, giường ghế xếp, giá phơi đồ thông minh… Sau nhiều năm hoạt động, Duy Lợi tiếp tục ra mắt dòng sản phẩm gia dụng chất liệu nhựa thân thiện môi trường là giá phơi đồ xếp gắn tường và giá phơi đồ đứng gắn tường.

Giá phơi đồ xếp gắn tường phù hợp với các căn hộ có diện tích nhỏ

Cụ thể, với giá phơi đồ xếp gắn tường sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn ABS với các đặc tính cứng cáp mà không giòn, tồn tại bền qua nhiệt độ và hóa chất. Sản phẩm được thiết kế chắc chắn với khả năng chịu lực tối đa 15kg, người dùng có thể dễ dàng di chuyển cả giá phơi đồ, có thể xếp gọn lại sau khi sử dụng, không chiếm diện tích sàn, tăng diện tích sử dụng hữu ích.

Một thân giá phơi đồ xếp có thể dùng được với nhiều đế đa năng để người dùng có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều khu vực

Giá phơi đồ xếp gắn tường có thể mở ra khi cần dùng và gấp lại khi không cần sử dụng, bao gồm một đế đa năng gắn tường cố định và một thân giá phơi đồ xếp có thể di chuyển toàn bộ quần áo một lúc.

Tương tự, giá phơi đồ đứng gắn tường là một lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ, thậm chí rất nhỏ. Giá phơi đồ đứng gắn tường sắp xếp quần áo theo chiều thẳng đứng, không chiếm diện tích sàn khi phơi đồ. Với thiết kế độc đáo này có thể giải phóng được một khoảng không gian lớn cho việc phơi đồ.

Hiện tại, cả hai sản phẩm trên đều được cấp bằng sáng chế độc quyền của ông Lâm Tấn Lợi (Giám đốc Công ty Duy Lợi).

Sản phẩm được bán tại cửa hàng Duy Lợi cùng 2000 đại lý trên toàn quốc và các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada.

Theo Thanh Niên

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top