Liên hệ

Tin tức

Cristiano Ronaldo trở thành đại sứ thương hiệu của Shopee

Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo là đại sứ thương hiệu mới nhất của Shopee. Hai bên sẽ kết hợp trong các hoạt động quảng bá sắp tới của nền tảng thương mại điện tử này.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ kết hợp cùng Shopee trong hàng loạt hoạt động kết nối người dùng sắp tới của công ty, mở đầu bằng sự kiện mua sắm quen thuộc hàng năm mang tên “9.9 Ngày Siêu Mua Sắm”.

Một bước đi lớn của Shopee trong quá trình quảng bá thương hiệu ra thế giới

Chris Feng, Giám đốc điều hành Shopee cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng về sự hợp tác mới của Shopee cùng Cristiano Ronaldo (CR7), một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của mọi thời đại. Cùng với CR7, chúng tôi mong muốn tạo nên những tác động tích cực và lâu dài cho sự phát triển của Shopee trên toàn khu vực”.

Rất nhanh chóng một video quảng cáo mới đã được phát sóng đồng thời vào ngày 16/8 tại 7 thị trường trong khu vực. Tương tác cùng người hâm mộ qua một loạt nội dung độc quyền chỉ có trên Shopee Live.

Video quảng cáo cho thị trường Việt Nam

Cristiano Ronaldo chia sẻ, “Tôi rất vinh dự trở thành đại sứ thương hiệu của Shopee, vì chúng tôi cùng có chung tham vọng dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Tôi luôn cố gắng cải thiện kỹ năng qua mỗi trận đấu vì người hâm mộ và những đồng đội của tôi, cũng giống như Shopee luôn đổi mới và nâng cấp để mang thêm nhiều lợi ích cho người dùng trên toàn khu vực”.

Nguồn: Bleacher Report

Continue Reading
Advertisement

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top