Liên hệ
báo giá quảng cáo ngoisao.net

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Ngôi sao

Bảng báo giá quảng cáo Báo điện tử Ngoisao.net

Bảng báo giá quảng cáo Báo điện tử Ngoisao.net

Nhằm phục vụ nhu cầu truyền thông qua kênh báo chí của các doanh nghiệp có nhu cầu, bảng giá quảng cáo báo điện tử Ngoisao.net đã được cập nhật mới nhất năm 2018 gửi đến khách hàng.

Báo điện tử Ngoisao.net là trang điện tử chuyên đưa tin về những sự kiện nổi bật, hấp dẫn và mới nhất về làng giải trí Việt Nam với hình thức truyền tải đa dạng như video, hình ảnh hậu trường, inforgraphic… Đọc báo cũng giúp khán giả hiểu thêm về cuộc sống đời thường của các ngôi sao điện ảnh, người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ.. đang được công chúng quan tâm mến mộ.

Báo điện tử Ngoisao.net phù hợp với các doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm cho giới yêu thời trang, làm đẹp, thích cập nhật xu hướng mới với phong cách sống năng động, thích điều mới lạ.

Báo điện tử Ngoisao.net ngày càng được các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ quan tâm bởi các chuyên mục đặc sắc: hậu trường, trắc nghiệm, ăn chơi, dân chơi, cưới, bên lề, thời cuộc… Điều này được chứng minh qua con số thống kê có tới 22.000.000 lượt truy cập mỗi tháng trên trang báo điện tử này.

Hiện nay đội ngũ quản lý, phóng viên, biên tập viên của báo đang tích cực đầu tư hơn nữa chất lượng bài báo, tin tức để đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của độc giả. Hứa hẹn đây sẽ là trang tin hiệu quả mà các doanh nghiệp nên cân nhắc đưa vào chiến dịch Marketing của mình.

Xem thêm: bảng giá quảng cáo báo online

Mời khách hàng quan tâm đến bảng báo giá quảng cáo Báo điện tử Ngoisao.net truy cập link bên dưới và liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết và chính xác nhất.

Xem bảng báo giá quảng cáo báo điện tử ngoisao.net mới nhất 2019 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Báo điện tử Ngoisao.net và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Continue Reading
Advertisement

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top