Liên hệ

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo trên tạp chí Heritage mới nhất 2022 – Ưu đãi đặc biệt trong 6 tháng đầu năm

Những điều cần biết về tạp chí Heritage

Ra đời từ năm 1993, Tạp chí Heritage là ấn phẩm giải trí đầu tiên trên các chuyến bay của Vietnam Airlines. Đây là tờ tạp chí được đánh giá là một trong những tạp chí hàng đầu Việt Nam. Nội dung của Heritage mang đến hàng ngàn bài báo hấp dẫn, ấn tượng về di sản truyền thống của dân tộc Việt và nhiều đất nước trên toàn thế giới.

Tạp chí Heritage luôn mang đến sự đổi mới, đột phá về chất lượng, nội dung, hình ảnh cùng với hệ thống bán hàng quảng cáo sẽ được tiếp tục nâng cao chất lượng để đem lại giá trị đích thực cho các đối tác.

Tạp chí Heritage phát hành trên tất cả các chuyến bay, phòng vé và đại lý của Vietnam Airlines trên toàn quốc, các văn phòng đại diện của Vietnam Arlines tại hơn 20 quốc gia trên thế giới, gửi trực tiếp định kỳ đến các khách hàng lớn và các khách VIP khi có yêu cầu, các khách sạn, nhà hàng cao cấp, công ty du lịch, Hội nghị cao cấp, hội chợ du lịch quốc tế sẽ là cầu nối đưa đối tác quảng cáo đến gần 17 triệu độc giả trong năm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là B%C3%A1o-gi%C3%A1-qu%E1%BA%A3ng-c%C3%A1o-T%E1%BA%A1p-ch%C3%AD-Heritage-2017-3.png

Vì sao chọn tạp chí Heritage?

  • Số lượng phát hành và độc giả lớn nhất Việt Nam: có mặt trên các chuyến bay, phòng vé, phòng chờ hạng thương gia của Vietnam Airlines.
  • Đa số đọc giả thuộc tầng lớp có tri thức, thu nhập cao và là người đưa ra quyết định về đầu tư, tiêu dùng. Truyền tải thông điệp quảng cáo tới gần 1,4tr lượt độc giả mỗi tháng, trong đó đa phần thuộc nhóm thu nhập cao
  • Là nơi tập trung quảng cáo của các thương hiệu lớn, sản phẩm dịch vụ cao cấp.Kết nối thương hiệu tới những nhà đầu tư và người tiêu dùng tiềm năng là những nhà đầu tư và người tiêu dùng tiềm lực nhất Việt Nam.
  • Phong cách thiết kế đẹp, sang trọng; công nghệ in cao cấp, bài viết có nội dung hấp dẫn, độc đáo.

Xem thêm:

Bảng báo giá tạp chí Heritage mới nhất 2022

Bảng báo giá tạp chí One2fly mới nhất 2022

Bảng báo giá tạp chí Look mới nhất 2022

Ưu đãi hấp dẫn nào trong 6 tháng đầu năm 2022?

Nhằm cảm ơn sự ủng hộ của các đối tác cho tạp chí Heritage, Tạp chí giảm ngay 10% trên đơn giá quảng cáo trong 6 tháng đầu năm 2022. Mọi chi tiết xem  TẠI ĐÂY

Để được tư vấn quảng cáo Tạp chí Heritage và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến) 
  • Mail: Info@haiyengroup.com 
  • Website: www.haiyengroup.com

Continue Reading
Advertisement

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top