Liên hệ

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Nữ Doanh Nhân mới nhất 2022

Đôi nét về tạp chí Nữ Doanh Nhân

Tạp chí Nữ Doanh Nhân thành lập vào tháng 11/2008, có sứ mệnh chia sẻ tầm nhìn cũng như phong cách sống của phụ nữ làm kinh doanh tại Việt Nam. Có thể ví Tạp chí Nữ Doanh Nhân như “người bạn tri kỷ”, nguồn cảm hứng cho phái đẹp bản lĩnh thời đại mới.

Tạp chí Nữ Doanh Nhân sở hữu nhiều chuyên mục hấp dẫn và thú vị, liên tục cập nhật xu hướng mới nhất về thời trang, làm đẹp, các sản phẩm mới nhất, cùng những chủ đề về sức khỏe, gia đình và tình yêu mà phái đẹp quan tâm.

Tại sao nên chọn quảng cáo trên tạp chí Nữ Doanh Nhân?

Phong cách tạp chí mang hơi thở hiện đại, tự tin, cá tính với thật nhiều sáng tạo. Trong bối cảnh thị trường báo chí tại Việt Nam ngày càng phát triển, Nữ Doanh Nhân vẫn là một trong những thương hiệu về tạp chí hàng đầu, một tiếng nói riêng dành cho người phụ nữ đầy bản lĩnh thời hiện đại, nhất là những nữ doanh nhân đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Tạp chí Nữ Doanh Nhân hướng tới những người phụ nữ thông minh, cá tính và luôn “đặc biệt”. Dù là trong phong cách thời trang, xu hướng làm đẹp hay những bí quyết quản lý, kinh doanh để đi đến thành công, tâm trí họ luôn khát khao tìm kiếm những ý tưởng mới.

Có thể nói, Nữ Doanh Nhân không đơn thuần chỉ là một tạp chí, nó còn là một tiếng nói, một thế giới văn hóa được tạo ra để dành riêng cho những người phụ nữ tự tin khẳng định mình trong xã hội. Họ biết cách để thành công cả trong gia đình và xã hội. Mỗi ấn phẩm được tạo ra là một thông điệp, một cảm xúc riêng để tôn vinh và kết nối phái đẹp bản lĩnh, những người dám khẳng định những giá trị của mình cùng niềm tin chinh phục mọi nấc thang thành công trong cuộc sống.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư

Bảng giá quảng cáo Việt Nam News

Bảng giá quảng cáo Thời báo Kinh tế Việt Nam

Xem bảng giá quảng cáo Tạp chí Nữ Doanh Nhân mới nhất 2022 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo Tạp chí Nữ Doanh Nhân và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0932 622 925 (Công ty Hải Yến)
  • Mail: Info@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Nguồn: VNexpress

Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Chuyên mục

Advertisement
To Top