Liên hệ
báo giá quảng cáo kenhsinhvien.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Kênh Sinh viên

bảng giá quảng cáo Kênh Sinh Viên

Bảng giá quảng cáo Kênh Sinh Viên

Để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong hoạt động truyền thông, bảng giá quảng cáo Kênh Sinh Viên mới nhất 2017 đã được cập nhật. Được biết, Kênh Sinh viên hiện là một diễn đàn hàng đầu sau 9 năm thành lập. Trang thu hút hơn 700.000 sinh viên, du học sinh Việt Nam đang sống và học tập ở nước ngoài.

170.000 lượt truy cập và 340.000 lượt xem là những con số đáng ngưỡng mộ mà kênh có được. Diễn đàn đã trở thành cộng đồng trao đổi thông tin lớn nhất hiện nay. Ngoài ra, đây còn là địa điểm tin cậy của sinh viên cả nước để sinh hoạt, trao đổi, học tập và giải trí. Những bài báo được đăng tải trên trang cũng là một nguồn tư liệu bổ ích cho các bạn trẻ. Hiện nay, trang đang ấp ủ nhiều kế hoạch phát triển để xứng tầm là một diễn đàn sinh viên hàng đầu Việt Nam. Theo đánh giá Comscore và thứ hạng Alexa, Kenhsinhvien.vn đều có được vị trí tương đối cao.

Suốt những năm qua, Kenhsinhvien.vn đã cùng cộng tác với các tập đoàn hàng đầu như Adidas, Samsung, Dell… Xác định rõ mục tiêu và tầm nhìn, diễn đàn không ngừng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của các thành viên. Đây là một diễn đàn phù hợp cho các công ty muốn xây dựng chiến lược truyền thông nhắm vào đối tượng khách hàng trẻ.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo kênh điện tử Gamek.vn

Bảng báo giá Kênh 14

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có cơ hội nhận được những khoản chiết khấu hấp dẫn, các doanh nghiệp có thể truy cập vào link bên dưới.

Xem bảng giá quảng cáo Kênh Sinh Viên mới nhất 2017 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo kenhsinhvien.vn và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top