Liên hệ
báo giá quảng cáo Tạp chí vneconomictimes.com

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Vietnam Econnomic Times

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Vietnam Economic Times 2017

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Vietnam Economic Times

Tạp chí Vietnam Economic Times là ấn phẩm hàng đầu về kinh tế bằng tiếng Anh. Để hỗ trợ cho chiến lược truyền thông của các công ty, Marketingreview đã cập nhật bảng giá quảng cáo 2019. Vietnam Economic Times mang đến cho độc giả nhiều thông tin liên quan đến nhiều lĩnh vực quan trọng của Việt Nam. Đến với trang, độc giả sẽ được tham khảo qua các bài phân tích, tư vấn chiến lược, được viết/biên tập một cách kĩ lưỡng, chỉn chu.

Các chính sách, thông tin về kinh tế, xã hội, tài chính… đều được tạp chí cập nhật sớm và chính xác nhất. Đối tượng tập trung chủ yếu là các doanh nhân, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, các tổ chức quốc tế, văn phòng đại diện, đại sứ quán, lãnh sự quán…

Hiện nay, tạp chí Vietnam Economic Times được phát hành trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Cathay Pacific, hệ thống phát hành báo chí TW trên 64 tỉnh thành, các công ty phát hành tư nhân trong nước và quốc tế. Báo được phát hành ngày 5 hàng tháng với số lượng lên đến 20.800 bản/kỳ. Tỉ lệ tạp chí được phát hành phân bố ở miền bắc 50%, miền nam 40% và nước ngoài 10%.

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Vietnam Economic Times

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Vietnam Economic Times

Với đội ngũ các nhà báo, biên tập viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế, cùng sự cộng tác của nhiều giáo sư, tiến sĩ và các nhà kinh tế hàng đầu, Vietnam Economic Times luôn tiên phong trong việc xây dựng các tin bài thời sự bắt kịp xu hướng kinh tế toàn cầu, đã và đang trở thành trang báo uy tín, chất lượng để các doanh nghiệp hợp tác trong hoạt động truyền thông.

Xem thêm:

Báo giá quảng cáo Vtv.vn

Báo giá quảng cáo tạp chí Good Morning Vietnam

Xem bảng giá quảng cáo Tạp chí Vietnam Economic Times mới nhất 2019 Tại đây


Quảng cáo Tạp chí Vietnam Economic Times xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)
  • Mail: kimyen@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com\

Nguồn: VnExpress

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top