Liên hệ
Bảng giá quảng cáo Báo Phununet.com

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo Phununet.com

báo giá phununet

Bảng giá quảng cáo Báo Phununet.com

Nhằm phục vụ nhu cầu truyền thông qua kênh báo chí của các doanh nghiệp, Bảng giá quảng cáo Báo Phununet.com đã được cập nhật mới nhất năm 2018.

Báo phununet.com là trang báo điện tử chuyên thông tin về phong cách sống, xu hướng giải trí, thời trang, làm đẹp… dành cho phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 25 trở lên. Sự ra đời của báo phununet.com cùng với hàng loạt trang tin dành cho phụ nữ như: Phụ nữ Việt Nam, báo Điện tử Phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh, Phunuonline.net… đã và đang làm phong phú món ăn tinh thần của nữ giới nói riêng và gia đình Việt Nam nói chung. Báo phununet.com cung cấp những tin tức bổ ích dành cho các chị em phụ nữ trong các lĩnh vực như ẩm thực, giải trí, sức khỏe, gia đình, hôn nhân, du lịch, làm đẹp… Với các chuyên mục nổi bật là: Giải trí & Sao, Phụ nữ & Thời cuộc, Sức khỏe – Dược phẩm, Tình yêu – Giới tính, Thời trang – Làm đẹp, Nữ doanh nhân, Làm mẹ, Cưới hỏi, Nhà cửa – Phong thủy, Phụ nữ & Mobile…

Với hơn 12 triệu độc giả mỗi tháng, báo phununet.com đang dần trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… tới khách hàng trong thời đại Internet trở thành kênh truyền thông phát triển mạnh như hiện nay.

Bạn có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo Phununet.com cung cấp mức giá cập nhật và đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn nhất để xây dựng được một chiến dịch quảng bá phù hợp doanh nghiệp mình.

Xem thêm:

bảng giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Xem bảng giá quảng cáo Báo Phununet mới nhất năm 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo phununet.com và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

 

Continue Reading
Advertisement

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top