Liên hệ

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo báo Phụ nữ online

Phunuonline là phiên bản điện tử của báo Phụ nữ TP.HCM, thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM. Báo Phụ nữ TP.HCM phát hành số đầu tiên vào ngày 19/5/1975 (Chỉ 19 ngày sau khi TP Sài Gòn được giải phóng). Đến năm 2019, báo đã được tròn 44 năm tồn tại và phát triển.

Trong hơn 40 năm đồng hành cùng phụ nữ TP.HCM nói riêng và phụ nữ cả nước nói chung, báo Phụ Nữ TP.HCM đã trở thành diễn đàn của phụ nữ, bảo vệ và giúp họ tham gia ngày càng nhiều hơn vào đời sống kinh tế xã hội của thành phố và đất nước. Báo Phụ nữ TP.HCM còn giúp chị em phụ nữ nâng cao kiến thức về bình đẳng giới cũng như chia sẻ với những cảnh ngộ khó khăn của phụ nữ và trẻ em gái trên khắp mọi miền đất nước.

Với đội ngũ phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề, báo Phụ nữ TP.HCM là một trong số những tờ báo uy tín hàng đầu cả nước hiện nay. Báo có các mục như: Thời sự, Thế giới, Tình yêu – hôn nhân, Sức khỏe, Đẹp, Văn hóa – Giải trí, Thị trường, Nhà đất, Gia đình, Giáo dục. Vì vậy, báo có khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu truyền thông, quảng cáo của khách hàng.

Báo Phụ nữ TP.HCM phát hành vào thứ 2,4,6 và chủ nhật với lượng phát hành dao động từ 110.000 bản – 156.000 bản/ngày. Năm 2009, báo Phụ nữ TP.HCM ra mắt phiên bản điện tử với tên gọi Phunuonline.

Bảng giá quảng cáo báo điện tử khác

Bảng giá quảng cáo Báo Phụ nữ Việt Nam

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Tiếp thị Gia đình

Xem bảng giá quảng cáo báo Phunuonline mới nhất 2019 Tại đây 

Để được tư vấn quảng cáo báo Phụ nữ TP.HCM và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

 

Nguồn: VnExpress

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top