Liên hệ

Bài nổi bật

7 công cụ miễn phí hỗ trợ Marketing Online tối ưu nhất

Nếu là một doanh nghiệp nhỏ, bạn nên ưu tiên việc tối ưu ngân sách cho các hoạt động marketing online… để giảm bớt gánh nặng chi phí vận hành.

Scraper – Máy quét dữ liệu

Scraper (Data Miner) là một tiện ích của Chrome cho phép người dùng lấy hết dữ liệu trên một website nào đó rồi xuất nó ra file Excel để tiện theo dõi. Đây là một cách tuyệt vời để lấy thông tin khách hàng từ các đối thủ.

Một khi đã có được những danh sách khách hàng đáng giá này, bạn có thể sử dụng cold email hay cold call để thu phục họ.

MailChimp – Tăng lượng tiếp cận khách hàng

Trong các chiến dịch digital marketing, email marketing cũng là một phần không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn tăng lượng tiếp cận, mở rộng vòng khách hàng và thúc đẩy doanh thu.

Cùng với một công cụ email marketing hiệu quả như MailChimp, bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi lượng khách hàng tiềm năng của mình đến các kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả hơn, mà vẫn giám sát chặt chẽ được mỗi email gửi đi.

Chatbot – Thấu hiểu khách hàng

Chatbot (một dịch vụ có thể kết hợp với trí thông minh nhân tạo, mà bạn có thể tương tác thông qua một giao diện chat. Dịch vụ này có thể là bất cứ thứ gì như một công cụ giải trí vui vẻ, hay tồn tại trong một sản phẩm, dịch vụ có sẵn như Facebook, Skype,…) đã ghi lại rất nhiều dấu ấn trong thị trường marketing trên thế giới.

Mặc dù, vẫn có rất nhiều tranh cãi đưa ra, có người cho rằng Chatbot chỉ là một công cụ dùng để chăm sóc khách hàng, nhưng những người khác lại khẳng định tầm quan trọng của dịch vụ này — bắt buộc phải có trong các chiến dịch marketing.

Canva – Chia sẻ tới khách hàng

Bạn có thể tạo ra những nội dung rất hấp dẫn, nhưng sẽ rất khó khăn để có thể thu hút được người xem nếu như đó chỉ là những con chữ khô khan.

Thật không may, để thuê một nhân viên thiết kế đồ họa là khá tốn kém, nhưng với một công cụ như Canva, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian.

Yoast – Tối ưu website nơi khách hàng ghé thăm

Yoast là công cụ sẽ giúp tối ưu hóa mọi mặt website của bạn. Công cụ này về cơ bản sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin về marketing tự nhiên thông qua một Plugin WordPress.

Nếu bạn muốn viết bài chuẩn SEO thì đây là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất. Kiểm duyệt từ title, chapeau (sapo), cho đến giới hạn từ trong 1 câu, đoạn…

Hotjar – Phân tích website

Hotjar là một công cụ vô cùng hữu ích giúp bạn phân tích website của mình.

Công cụ này sẽ nói cho bạn biết mọi thứ về những người ghé thăm, thời gian họ ở lại trên site là bao lâu. Hotjar hoạt động chủ yếu thông qua Heat Map.

Word Press

Bạn nên dùng mã nguồn WordPress vì chúng ta có toàn quyền sử dụng và được lưu và chạy trên host riêng của bạn, sử dụng tên miền (domain) riêng như lamwebdeot.com. Bạn có thể cài thêm bất kỳ theme WordPress nào, cài thêm plugin và tùy biến mọi thứ (nếu biết đủ kiến thức).

WordPress là mã nguồn miễn phí, tức là bạn có thể tải về, cài đặt hay chỉnh sửa nó. Bạn có thể dùng nó để tạo bất kỳ loại website nào.

Nguồn: Adage


Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top