Liên hệ

Bài nổi bật

6 Apps trên smartphone để nâng cấp bản thân trong lúc giãn cách xã hội

Cảm thấy giãn cách xã hội ở nhà quá tù túng, đừng lo vì đã có 6 ứng dụng để bạn nâng cấp bản thân trong những tháng ngày gian nan.

Toàn dân và Chính phủ đang bước vào giai đoạn cao điểm chống dịch COVID-19. Trong khoảng thời gian này, chúng ta tiếp tục nỗ lực “chống dịch như chống giặc” bằng cách làm việc tại nhà và chủ động giãn cách xã hội. May mắn là các ứng dụng cũng chung tay bằng một cách rất riêng và thiết thực.

Nếu bạn đang là một cảm thấy ngột ngạt trong lúc giãn cách xã hội, đây sẽ là bài viết hữu ích cho bạn. Dưới đây là danh sách 6 app hữu hiệu, hỗ trợ cuộc sống hàng ngày của bạn.

Trello

Công cụ để phối hợp công việc hiệu quả giúp cho mọi người trong team chỉ cần nhìn qua là biết được có những đầu việc nào; ai đang làm gì; và làm đến giai đoạn nào. Các tính năng sắp xếp theo dõi tiến độ công việc theo từng ngày của từng người giúp cho nhóm trưởng kiểm soát công việc tối ưu.

6 Apps trên smartphone để nâng cấp bản thân trong lúc giãn cách xã hội marketing.review.vn 1

Giao diện thân thiện; sử dụng đơn giản giúp mọi người tiếp cận và làm việc với Trello nhanh chóng hơn. Ngoài ra, Trello tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ việc làm nhóm tốt hơn; linh hoạt mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí.

Tìm hiểu kĩ hơn về các chức năng của Trello: https://trello.com/

Adidas Training

Đây là một ứng dụng chuyên hướng dẫn các bài tập giảm cân; tăng cơ; theo dõi sức khoẻ, đo lường lượng calories tiêu thụ khi hoạt động thể thao. Điểm đặc biệt là app có các video hướng dẫn chi tiết; bạn có thể download về điện thoại; dễ dàng cho việc tập luyện offline.

Bên cạnh đó là Workout Plan với bộ đếm thời gian chuyên nghiệp; giúp người dùng tập theo kịp thời gian của buổi tập. Có 2 phiên bản miễn phí và tính phí cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tìm hiểu kĩ hơn về Adidas Training App: https://www.runtastic.com/en/

Headspace

Headspace là một ứng dụng thiền phổ biến và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tập thiền từ những bước cơ bản với 10 ngày sử dụng miễn phí. Sau khi hoàn thành bài tập thiền cơ bản 10 ngày; bạn cũng có thể lựa chọn những bài tập nhỏ khác với thời lượng linh hoạt và phù hợp cho các hoạt động hàng ngày như tập thể dục; nấu ăn; học tập,…

Nếu muốn tiếp cận nhiều bài thiền hơn, bạn có thể đăng ký trả phí theo tháng và mời thêm bạn bè để có những ưu đãi.

6 Apps trên smartphone để nâng cấp bản thân trong lúc giãn cách xã hội marketing.review.vn 2

Điểm đặc biệt của Headspace, chính là những video hoạt họa thân thiện; dễ hiểu nên phù hợp cho cả trẻ em.

Giảm stress và phục hồi năng lượng tinh thần với Headspace nào:

https://www.headspace.com/

Milanote

Nền tảng ghi chú hệt như một quyển sổ tay thực sự của bạn. Hỗ trợ các tính năng lưu và chỉnh sửa ngoại tuyến, đồng bộ hoá trực tuyến trên mọi thiết bị. Thuận tiện cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Milanote cũng là một công cụ có tính bảo mật rất cao; cũng như nhắc nhở trên mọi thiết bị bạn đang sử dụng. Tích hợp các tính năng chèn ảnh; viết ghi chú; thay đổi tuỳ chỉnh màu sắc; viết tay; lên kế hoạch chi tiết; to do list, … và rất nhiều các tính năng khác, các bạn hãy cùng khám phá nhé.

6 Apps trên smartphone để nâng cấp bản thân trong lúc giãn cách xã hội marketing.review.vn 3

Milanote đồng bộ trên cả mobile lẫn website; tính năng auto save giúp bạn tránh việc đánh mất dữ liệu khi gặp sự cố; cũng như phục hồi tài liệu ở các thiết bị khác khi trực tuyến.

Tìm hiểu kĩ hơn về các tính năng ưu việc của Milanote: https://milanote.com

Coach.me

Kiến thức đối với mỗi người là vô tận; chúng ta không thể nào xem thường tầm ảnh hưởng của những câu hỏi nảy sinh trong cuộc sống. Những câu hỏi này thúc ép não chúng ta phải làm việc, phải tìm ra ngay để giải quyết. Coach.me cung cấp những giải pháp hữu ích trong cuộc sống; xây dựng lối sống tích cực, tìm kiếm cơ hội làm việc mới.

6 Apps trên smartphone để nâng cấp bản thân trong lúc giãn cách xã hội marketing.review.vn 4

Tìm hiểu thêm về sự hỗ trợ của Coach.me trong cuộc sống: https://www.coach.me/

StickK

Ắt hẳn ai trong số các bạn đều dùng những ứng dụng để quản lý công việc hàng ngày; nhưng nó có thực sự hiệu quả hay không? Và đây sẽ là giải pháp cho bạn.

StickK là ứng dụng phát triển bởi Yale University. Nếu bạn không làm theo những cam kết đã định sẵn, bạn sẽ đánh mất một số tiền thực sự đấy.

Định sẵn lịch trình kèm những khung thời gian phù hợp; rồi sau đó đến giây phút quan trọng; quyết định xem bao nhiêu tiền bạn sẽ bỏ ra để quản lý những mục tiêu này. Cũng như chọn nơi để đóng góp tiền nếu như bạn không theo được những kế hoạch đã định sẵn này.

Tiếp theo, chọn một người bạn để theo dõi tiến trình làm việc của bạn. Vậy là giờ đây, bạn sẽ phải cố gắng thật nhiều để bám sát mục tiêu làm việc chính mình.

Cùng cải thiện bản thân nào: https://www.stickk.com/

Bạn đã sẵn sàng để tham gia cải thiện cuộc sống của chính mình và vượt qua khoảng thời gian giãn cách xã hội khó khăn này chưa?

Theo Bright Side

Xem thêm:

Continue Reading
Advertisement

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top