Liên hệ

Bài nổi bật

Skechers đá đểu Nike trên mẫu quảng cáo mới nhất

Tuần vừa qua, giới thể thao có một phen chấn động khi Nike gặp phải sự cố nổ giày trong trận đấu bóng rổ giữa các trường đại học.

Và mới đây, Skechers đã tung ra một tấm ảnh quảng cáo trên tờ New York Times, với nội dung đá đểu sự cố vừa rồi của Nike.

Trong phần hình ảnh, chúng ta có thể thấy một đôi giày tương tự với phiên bản Nike PG 2.5, với chiếc bên trái bị rách bị lỗ to ở phần ngoài. Như xát muối vào nỗi đau của Nike, Skechers đã hóm hỉnh đá đểu The Swoosh khi thay câu slogan nổi tiếng “Just Do It” bằng “Just Blew It”. Hơn thế nữa, Skechers còn thêm vào câu “We won’t slip on you” vào ở ngay bên dưới logo của thương hiệu, với ngụ ý rằng sản phẩm của họ gây bao giờ gây những vấn đề cho người dùng.

Bạn nghĩ gì về hình ảnh quảng cáo này của Skechers?

Mới đây, tới lượt Adidas cũng gặp sự cố tương tự với Nike, cũng ngay trong một trận đấu trong giải đấu NCAA.

Trong trận đấu diễn ra giữa Duke và North Calorina diễn ra vào tối ngày 22/2 tại giải bóng rổ giữa các trường Đại học Mỹ (NCAA) với sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng như cựu Tổng thống Obama, Spike Lee… để theo dõi trực tiếp trận đấu này.

Tuy nhiên, chỉ sau nửa phút thi đấu, một sự cố nghiêm trọng đã xảy ra. Cụ thể, Zion Williamson, ngôi sao trẻ tuổi của Duke Blue Devils, người được dự đoán sẽ là first pick của NBA năm 2019 (lựa chọn tân binh đầu tiên), đã nỗ lực rê bóng từ cánh trái, anh dừng đột ngột và xoay lưng thì bất ngờ chiếc giày bên trái của đôi Nike PG 2.5 “thửa” bỗng nổ toạc, để lộ cả bàn chân của hảo thủ 18 tuổi.

Chỉ 1 đêm sau sự cố, giá cổ phiếu của người khổng lồ đồ thể thao Nike đã trượt giá 1,6%, làm giá trị vốn hóa bốc hơi 3 tỷ USD.

Nguồn: Open Courts


Continue Reading
Advertisement
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bài nổi bật

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top