Connect with us

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới Hà Nội – Singapore

Tin thị trường

Vietjet tưng bừng khai trương đường bay mới Hà Nội – Singapore


Chiều ngày 27/4/2017 chào mừng khai trương đường bay Hà Nội – Singapore và chào đón những khách hàng đầu tiên, Vietjet Air đã có màn trình diễn Flasmob trẻ trung tại sân bay quốc tế Changi ( Singapore) với sự có mặt của Lãnh đạo Vietjet và Lãnh đạo sân bay Changi. Trên chuyến bay khai trương khách hàng bất ngờ được tặng những phần quà thật xinh xắn từ Vietjet Air

http://marketingreview.vn/bang-gia-quang-cao-tap-chi-one-2-fly.html

                          Tặng quà cho hành khách trên chuyến bay.

Đường bay Hà Nội –  Singapore được khai thác khứ hồi hàng ngày, thời gian bay cho mỗi chặng khoảng 02 giờ 55 phút/ chuyến. chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 10h00 và đến sân bay Changi ( Singapore) lúc 13h55 ( giờ địa phương). Chiều ngược lại khởi hành từ Singapore lúc 14h55 (giờ địa phương) và đến Hà Nội lúc 16h50.

http://marketingreview.vn/bang-gia-quang-cao-tap-chi-one-2-fly.html

       Phó TGĐ Nguyễn Đức Tâm và phi hành đoàn trước giờ bay.

Chào mừng sự kiện, Vietjet Air mang đến 2 ngày vàng 27.28/4/2017 dành riêng cho đường bay Hà Nội – Singapore với giá chỉ 0 đồng từ 12h ngày 27/4 đến hết ngày 28/4/2017 với thời gian bay áp dụng từ 14/8/2017 đến 31/12/2017 ( trừ ngày lễ, tết).

Đường bay mới sẽ đáp ứng được nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đánh giá bài viết này!
Click để xem tiếp
Nên đọc
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Tin thị trường

Bài nổi bật

To Top