Connect with us

Nghiền nát đối thủ cạnh tranh như thế nào?

Kiến thức

Nghiền nát đối thủ cạnh tranh như thế nào?


Câu hỏi

Joe gửi email cho tôi với một câu hỏi rất hay và quan trọng vào ngày hôm qua. May mắn thay nó cùng với suy nghĩ của tôi.

Hi Jim! Đâu là cách tốt nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh? Tôi sắp mất việc kinh doanh của mình ngay sau khi tôi chỉ hờ hững một lúc. Tôi cũng phát ốm vì thua đối thủ cạnh tranh của mình, mặc dù họ chẳng hơn tôi cái gì!

Joe đã không hề nghĩ tới 1 từ. “Nghiền nát đối thủ cạnh tranh”

Nghiền nát đối thủ cạnh tranh như thế nào?

nghiền nát đối thủ cạnh tranh

Hãy thử nghĩ xem

  • Bạn có thể khôn ngoan” vượt trội so với đối thủ cạnh tranh của bạn. Điều này có nghĩa là phát hiện hoặc tạo ra cơ hội trước khi họ làm.
  • Bạn có thể “quan tâm” vượt trội đối thủ cạnh tranh của bạn. Thị trường sẽ thấy rằng họ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ bạn.
  • Ngoài ra, bạn có thể “vượt lên” đối thủ cạnh tranh bằng cách làm cả hai điều trên. Bằng cách “khôn ngoan và “quan tâm” họ. Bạn hãy tận dụng 2 chiến lược trên để làm cho Doanh Nghiệp mình mạnh mẽ hơn và không có đối thủ cạnh tranh.

Nếu ai đó xuất hiện trong thị trường của bạn ngày hôm nay với tư duy trên, họ cũng sẽ lập tức thu hút được nhiều khách hàng hoặc khách hàng chất lượng tốt nhất. Họ sẽ “nghiền nát” đối thủ

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Đây là cách: Hãy liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hữu Dung (Dịch)

Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Kiến thức

Bài nổi bật

To Top