Connect with us

MTA VIETNAM2017 chính thức khai mạc tại TP.Hồ Chí Minh

Tin thị trường

MTA VIETNAM2017 chính thức khai mạc tại TP.Hồ Chí Minh


MTA VIETNAM2017 chính thức khai mạc tại TP.Hồ Chí Minh

Sáng ngày 4/7/2017, Triển lãm quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại tại Việt Nam – MTA VIETNAM2017 (MTV2017) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) TP.Hồ Chí Minh.

Với tổng diện tích trưng bày lên đến 12.000 mét vuông, quy tụ 425 doanh nghiệp đến từ 23 quốc gia và vùng lãnh thổ, cùng với sự góp mặt của 11 nhóm gian hàng quốc tế, sự kiện được đánh giá là phiên bản lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong toàn bộ chuỗi triển lãm MTA VIETNAM từ trước đến nay.

Chính thức có mặt tại Việt Nam kể từ năm 2005, MTA VIETNAM đã không ngừng lớn mạnh cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp, trở thành một sự kiện thường niên tiêu biểu giúp kết nối các đơn vị cung ứng trong nước và quốc tế đến gần hơn với khách hàng tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Điểm khác biệt tại MTV2017 chính là sự trở lại của Cuộc thi Kỹ năng Hàn Việt Nam, được tổ chức vào ngày 6 tháng 7 năm 2017. Đây là dự án hợp tác giữa Ban tổ chức triển lãm và Hiệp hội Hàn Mỹ, nhằm mục đích tăng cường kiến thức và kỹ năng tay nghề hàn tại Việt Nam, cũng như tạo thêm nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị cho khách tham quan triển lãm. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi chất lượng, quy mô lớn và chuyên nghiệp, giúp thắt chặt mối giao lưu giữa các công ty, doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực hàn cắt cơ khí.

MTA VIETNAM2017 chính thức khai mạc tại TP.Hồ Chí Minh

Nhiều hoạt động bên lề thú vị tại triển lãm Điểm khác biệt tại MTV2017 chính là sự trở lại của Cuộc thi Kỹ năng Hàn Việt Nam, được tổ chức vào ngày 6 tháng 7 năm 2017. Đây là dự án hợp tác giữa Ban tổ chức triển lãm và Hiệp hội Hàn Mỹ, nhằm mục đích tăng cường kiến thức và kỹ năng tay nghề hàn tại Việt Nam, cũng như tạo thêm nhiều hoạt động và trải nghiệm thú vị cho khách tham quan triển lãm. Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2013, cuộc thi hứa hẹn sẽ là một sân chơi chất lượng, quy mô lớn và chuyên nghiệp, giúp thắt chặt mối giao lưu giữa các công ty, doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực hàn cắt cơ khí.

Tuấn Thành

Đánh giá bài viết này!
Click để xem tiếp
Nên đọc
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Tin thị trường

Bài nổi bật

To Top