Connect with us

MARKETING TIPS 8: việc quan trọng nhất trong NGHIÊN CỨU ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

Bài nổi bật

MARKETING TIPS 8: việc quan trọng nhất trong NGHIÊN CỨU ĐỐI THỦ CẠNH TRANH


Thật sự khó khăn để có thể bán hàng hoặc tiếp thị hiệu quả nếu bạn không nghiên cứu đối thủ cạnh tranh của mình. Những người marketing, hay rộng hơn là những người làm kinh doanh phải biết được đang đối đầu với ai, cung cấp, giá cả, lệ phí bên đó ra sao, để có thể cung cấp tốt hơn thế, thu hút những khách hàng tiềm năng.

nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Theo kinh nghiệm của tôi, những chủ đầu tư thường nghĩ sản phẩm của mình ưu việt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Và có những suy nghĩ rằng, sản phẩm của mình tốt như vậy chắc chắn khách hàng sẽ chọn. Nhưng thực tế, chúng chỉ đạt mức trung bình khi so sánh với các đối thủ khác trên thị trường.

Bỏ qua các bước căn bản trong nghiên cứu đối thủ cạnh tranh như giá cả, sản phẩm, phân phối,…tôi sẽ nói về việc nghiên cứu feedback. Đây là việc rất dễ để thực hiện nhưng ít ai nghĩ tới. Khi khảo sát những người này, bạn sẽ biết rõ ưu điểm và nhược điểm sản phẩm, dịch vụ của đối thủ. Đặc biệt là những khách hàng cũ. Với việc phỏng vấn họ, bạn có thể thấy được viễn cảnh xấu nhất có thể xảy ra đối với sản phẩm, dịch vụ của mình.

Chìa khóa của marketing tips 8 là hãy tìm ra những gì mà bạn đang thực sự đối mặt, sau đó làm tốt hơn để đánh bại tất cả những đối thủ cạnh tranh.

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Đây là cách: Hãy liên hệ với chúng tôi.

Trần Đức Tuấn Thành ( Dịch)

Marketing tips 5: MARKETING BẰNG WEBSITE – Bắt đầu thật nghiêm túc từ chính trang web của bạn

MARKETING TIPS 6: Phí dịch vụ và chất lượng dịch vụ của bạn hãy đi đôi với nhau

Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bài nổi bật

Bài nổi bật

To Top