Connect with us

MARKETING TIPS 4: Xây dựng mạng lưới kinh doanh

Kiến thức

MARKETING TIPS 4: Xây dựng mạng lưới kinh doanh


Một trong những bí quyết cực lớn của những người làm kinh doanh là phải có mạng lưới mối quan hệ nếu muốn thành công. Thực tế trong mạng lưới của bạn khởi đầu với 5-10 người là đã khá thành công rồi. (Tất nhiên là những người trong mạng lưới này phải đồng đẳng cấp, hay ít nhất có mối liên hệ với ngành nghê mình đang kinh doanh. Chứ như bạn cùng lớp cấp 2, bạn xã giao đại học, … thì tính làm gì)

Quy mô mạng lưới quan hệ này không phải là điều quá quan trọng. Điều quan trọng là độ ảnh hưởng của những người trong mạng lưới này.

Nếu mạng lưới của tôi có tới 1000 người, nhưng họ chả có sức ảnh hưởng, thì giá trị của mạng lưới này gần như bằng không

Nếu mạng lưới của tôi chỉ có 10 người nhưng họ có động lực và có sự ảnh hưởng thực sự, đây sẽ là điều mang lại giá trị cực lớn

xây dựng mạng lưới kinh doanh

Hãy dừng việc trao qua trao lại danh thiếp trong những buổi hội thảo. Những người tham dự chỉ muốn bán cho bạn, chứ không phải mua từ bạn, và cũng rất ít người có khả năng thiết lập mối quan hệ tốt ở những nơi như thế này. Không có bất kỳ người có sức ảnh hưởng nào mà tôi quen biết hoặc những người tôi quen biết trong 25 năm qua xuất hiện trong những hội thảo thế này. Những người giỏi trong việc kết nối mạng lưới quan hệ sẽ khám phá được cách kết nối đùng người và có chủ ý.

Khuyên: Lập danh sách 30 người có ảnh hưởng lớn nhất trong thị trường bạn đang làm. Những người này bao gồm khách hàng tiềm năng chất lượng cao hoặc những người giới thiệu có sức ảnh thưởng ;họ là những người sẽ giới thiệu bạn cho những người mua khác.

Tiếp theo đó, cùng lập 1 kế hoạch để thu hút được sự chú ý của họ. Đối tượng này tốn rất nhiều thời gian để tiếp cận, nhưng nếu làm được thì phần thưởng là cực lớn. Bạn tin tôi chứ? Hãy tưởng tượng tới sự thay đổi của doanh nghiệp sau khi bạn làm tất cả những việc này, chắc chắn bạn sẽ nhấc điện thoại lên và nói chuyện với những người có sức ảnh hưởng trong ngành. Điều này sẽ thay đổi doanh nghiệp của bạn

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Đây là cách: Hãy liên hệ với chúng tôi.

Trần Đức Tuấn Thành (Dịch)

MARKETING TIPS 1: Vứt tất cả những HƯỚNG DẪN MARKETING cũ vào thùng rác.

MARKETING TIPS 2: CONTENT MARKETING -Sử dụng content quảng bá cho doanh nghiệp

MARKETING TIPS 3: EMAIL MARKETING- Hãy bắt đầu sử dụng Email Marketing ngay bây giờ!

Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Kiến thức

Bài nổi bật

To Top