Connect with us

Marketing tips 12: Đường tắt trong kinh doanh (Shortcut to Business Success)

Marketing tips 12 Nhanh chóng… làm mọi thứ

Case Study

Marketing tips 12: Đường tắt trong kinh doanh (Shortcut to Business Success)


Internet được đóng gói với người bán ý tưởng, theo đó bạn có thể tự động hóa theo cách của mình để thành công. Họ cung cấp các sản phẩm, các chương trình, các buổi giảng dạy thông qua website, các hội thảo và dịch vụ như một đường tắt trong kinh doanh để đi đến thành công.

Chỉ mới tháng trước, một đọc giả gửi mail sau khi cô ấy đã chi hơn $10.000 cho một event tài chính thành công, được cung cấp bởi một chuyên gia nổi tiếng. Cô ấy giải thích rằng mình đã bị xóa tên ra khỏi phương diện tài chính, và rằng cô thấy mình thật ngu ngốc khi bị lừa tin là có một biện pháp nhanh chóng để trở thành triệu phú.

Có hai điều cần phải nhớ, khi người ta cung cấp cho bạn biện pháp nhanh chóng hay trực tiếp nào để kinh doanh thành công cũng cần phải lưu ý:

  1. Chúng hiếm khi là một đường tắt giúp bạn nhanh hơn
  2. Chúng không bao giờ dẫn đến thành công

Marketing tips 12 Nhanh chóng… làm mọi thứ

Thực tế là,bạn không thể dùng những thủ thuật hay mưu mẹo để trở thành kẻ đứng đầu. Thành công phải đến từ làm việc chăm chỉ và làm việc thông minh. Thành công đến nhanh nhất là khi bạn tìm thấy con đường trực tiếp nhất, lộ trình ấy tác động tới vị trí hiện tại mà bạn có đến vị trí mà bạn muốn đạt được. Chúng bao gồm:

  • Quyết định những gì bạn muốn đạt được.
  • Đặt các chiến lược cùng nhau, để bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn mong muốn.
  • Sau đó, làm việc với những chiến lược bạn đặt ra. Hãy cố gắng hết sức, đầu tư thời gian cần thiết và gặt hái những thành công.

 

Marketing tips 12 Nhanh chóng… làm mọi thứ

Quyết định những gì bạn muốn đạt được và đặt mục tiêu thực hiện nó.

Và kinh nghiệm rút ra, con đường tắt tốt nhất để dẫn đến thành công chính là tránh đi vào những con đường vòng tốn kém. Trong ngắn hạn, hãy lờ đi những tuyên bố của một ai đó rằng họ có thể giúp bạn  thật nhanh chóng trở nên giàu có hay thành công. Những người duy nhất có được lợi ích từ đóng phế liệu vô ích đó là những người bán nó mà thôi.

Minh Kha lược dịch

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Case Study

Bài nổi bật

To Top