Connect with us

Làm phim marketing, video quảng cáo: Giá cả không phải là điều quan trọng nhất!

làm phim marketing, video marketing, làm phim thật dễ

Kiến thức

Làm phim marketing, video quảng cáo: Giá cả không phải là điều quan trọng nhất!


Trước hết, phải nói rằng quan điểm trên không phải “quy chụp” rằng những nhà làm phim quảng cáo, phim marketing giá rẻ là kém chất lượng, nhưng ở đây muốn nhấn mạnh rằng, bạn không nên “chăm chăm” vào giá cả, chi phí sản xuất phim để làm tiêu chí chọn lựa nhà làm phim marketing hay phim quảng cáo cho doanh nghiệp mình. 

làm phim marketing, video marketing, làm phim thật dễ

Chi phí làm phim marketing: Tùy vào chiến lược marketing, truyền thông

Khi thiết kế nên một chiến lược truyền thông, ắt hẳn doanh nghiệp nào cũng mong muốn tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn hình thức nào để marketing cho sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Một kinh nghiệm của các nhà làm truyền thông cho rằng doanh nghiệp nên chọn những phương pháp có thể sử dụng nhiều lần như làm phim marketing, sản xuất clip quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ. Điều này sẽ giúp chủ doanh nghiệp  tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp về sau.

Tuy nhiên, hiện có khá nhiều nhà làm phim giá rẻ nhắm hướng đến sở thích tiết kiệm của các doanh nghiệp. Song song đó là vấn đề về chất lượng. Dù giá thành có như thế nào thì phim marketing cơ bản phải khẳng định được uy tín và có tên tuổi.

Trước hết là vấn đề về uy tín. Muốn biết một đơn vị sản xuất phim có uy tín hay không bạn cần kiểm chứng qua những nguồn thông tin đáng tin cậy như báo đài, những người đã sử dụng qua dịch vụ của họ. Bên cạnh đó bạn nên xem qua những sản phẩm tiêu biểu mà họ đã sản xuất trong thời gian gần nhất.

Nên chọn nhà làm phim marketing có uy tín, thương hiệu

Có rất nhiều cách để kiểm tra sự uy tín của một đơn vị làm phim marketing, nhưng chung quy lại bạn vẫn nên xem qua sản phẩm cụ thể và gặp gỡ trực tiếp nhà làm phim trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt thương hiệu hoặc tên tuổi, vấn đề này cũng tương tự như uy tín nhà làm phim. Để mắc minh được nhà làm phim có thương hiệu hay không cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng, quá trình tìm hiểu về thái độ phục vụ và những sản phẩm của họ sẽ cho bạn cách nhìn khách quan hơn. Người làm phim marketing chuyên nghiệp sẽ luôn cho bạn thấy doanh nghiệp bạn cần đầu tư những khoản nào, các hướng đi ra sao… chứ không hề đặt nặng vấn đề giá cả hay tiền nong.

Nếu có thể, bạn cũng nên xem qua những đánh giá của các khách hàng cũ của họ. Tốt nhất là bạn nên tìm đến những người có tư chất đạo đức nghề nghiệp tốt, được nhiều người yêu mến và trung thực. Có như thế thì phim marketing mới đảm bảo được hoàn thành đúng thời hạn và có tính chất lượng cao.

Hiện nay, có khá nhiều cá nhân, thậm chí tập thể, tổ chức lợi dụng nhu cầu làm phim giá rẻ của doanh nghiệp mà trục lợi. Họ thường hứa hẹn rất nhiều thứ nhưng không thực hiện hết toàn bộ. Do đó, tìm một đơn vị làm phim có uy tín và thương hiệu sẽ phần nào cho bạn cảm giác an tâm hơn về tính hiệu quả của bộ phim.

Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích, giúp bạn nhận thấy được đâu là nhà làm phim marketing mà doanh nghiệp mình đang cần.

Theo Làm Phim Thật Dễ

Chuyên gia marketing, SEO và phân tích chiến dịch truyền thông. Đồng sáng lập Men TV, LAVICOM, ShortLink...

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Kiến thức

Bài nổi bật

To Top