Connect with us

Làm thế nào để tạo ra nguồn thu nhập nhiều hơn bạn mong muốn

Kiến thức

Làm thế nào để tạo ra nguồn thu nhập nhiều hơn bạn mong muốn


Bạn có muốn phát triển thêm một nguồn thu nhập cực kỳ sinh lợi cho doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn muốn, dưới đây là một chia sẻ được dành cho bạn.

Khách hàng sẽ thanh toán cho bạn thêm 300%

Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn đã trả bạn nhiều hơn 300% so với khoản phí hiện tại của bạn. Ứng với số tiền mà họ trả, bạn có thể quan tâm và chăm sóc dịch vụ gì thêm cho họ? Bạn có thể cung cấp thêm mức độ phục vụ như thế nào cho họ?

Đây là một gợi ý: Hãy xem xét xây dựng một phiên bản mới, nâng cấp chất lượng phục vụ của bạn , cung cấp tất cả những lợi thế, cái tốt của doanh nghiệp. Bởi vì bạn nên tạo một một phong cách phục vụ tốt nhất trên thị trường, những khách hàng của bạn sẽ rất vui khi phải trả phí bảo hiểm, cho một dịch vụ cao cấp hơn họ mong muốn.

Ngày nay, tất cả các ngành đều cạnh tranh rất gắt và các “thượng đế” được nuông chiều quá mức với quá nhiều lựa chọn, nên bạn không thể chỉ mở công ty và mong khách hàng sẽ tới gõ cửa. Trước khi khách hàng biết đến bạn, họ đã bị bao vây bởi hàng trăm mẫu quảng cáo và người bán hàng khác, và thế là bạn chẳng có hy vọng bán được hàng nếu cứ khoanh tay ngồi chờ.

Sai lầm lớn nhất mà các doanh nhân thường phạm phải là cho rằng chỉ cần có sản phẩm tốt là đủ để khách hàng chen chân mua, hữu xạ tự nhiên hương mà. Họ không dành đủ nỗ lực và tiền bạc cho khâu tiếp thị, quảng cáo và khuyến mãi. Kết quả, công ty của họ sớm muộn gì cũng thất bại vì không có nhiều người biết tới họ, hay không cảm thấy rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của họ là tốt nhất.

Để xây nên một công ty sinh lợi, bạn phải thuộc nằm lòng những “tuyệt chiêu” trong việc chủ động tìm kiếm khách hàng, thu hút họ đến với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, khiến họ có đủ hào hứng và nhiệt tình quay lại mua lần nữa và lần nữa. Để xây dựng công ty triệu đô, bạn phải là nhà tiếp thị tài ba.

Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Kiến thức

Bài nổi bật

To Top