Connect with us

Không bao giờ có chuyện “chất lượng cao,giá rẻ” !

Kiến thức

Không bao giờ có chuyện “chất lượng cao,giá rẻ” !


Tôi thật sự rất choáng váng !

Tại sao?

Bạn nói rằng bạn cung cấp một dịch vụ với chất lượng tuyệt vời,  nhưng tại sao chi phí của bạn có vẻ trung bình. Và phạm vi dịch vụ bạn cung cấp trông giống như đối thủ cạnh tranh của bạn. Thêm vào đó, bạn nói rằng bạn cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp, nhưng khi tôi nhìn vào trang web của bạn và các tài khoản mạng xã hội, chúng không có gì đặc biệt.

Tôi đánh giá marketing của bạn sẽ không ảnh hưởng gì đến việc kinh doanh của bạn. Nhưng những người khác thì không. Họ có thể là những khách hàng tiềm năng.

Những đánh giá về dịch vụ của bạn sẽ không ai nói với bạn ngoại trừ chúng tôi.  Đó là lý do mà việc những cam kết  từ bạn phải phù hợp với công việc marketing của bạn. Khi mà bạn không thực hiện được điều đó thì những người khách hàng và khách hàng tiềm năng sẽ cảm thấy kết nối giữa họ và bạn bị đứt. Và chúng ta đã mất tất cả họ. Kể cả khi mà chúng ta có cơ hội thứ 2. Sẽ rất khó khăn để có thể xóa đi những ấn tượng xấu này. 

Điểm mấu chốt: Nếu bạn đang làm việc chăm chỉ để cung cấp một dịch vụ chất lượng cao, chuyên nghiệp, hãy đảm bảo công việc marketing của bạn tương xứng.

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn! Tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu của bạn và tăng lợi nhuận. Đây là cách.

Phan Thùy (Dịch)

 

Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Kiến thức

Bài nổi bật

To Top