Liên hệ
ĐĂNG KÝ GRABPAY – NHẬN NGAY 8 CHUYẾN

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN “ĐĂNG KÝ GRABPAY – NHẬN NGAY 8 CHUYẾN” DÀNH RIÊNG CHO TẤT CẢ CHỦ THẺ TÍN DỤNG FE CREDIT

Thành phố Hồ Chí Minh, tháng 07/2017 –  Từ ngày 15/07/2017 đến hết ngày 14/08/2017,  Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (Thương hiệu FE CREDIT) hợp tác cùng Grab ra mắt chương trình ưu đãi hấp dẫn “Đăng Ký Grabpay – Nhận ngay 8 chuyến”.  Đây là hoạt động nhằm khuyến khích khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt  và đặc biệt dành riêng cho các khách hàng lần đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng FE CREDIT.

chương trình ĐĂNG KÝ GRABPAY – NHẬN NGAY 8 CHUYẾN

Tham gia chương trình, tất cả chủ thẻ tín dụng FE CREDIT PLUS+ hoặc GOLD, sẽ được nhận ngay 8 chuyến đi miễn phí với mã khuyến mãi GRABFE áp dụng cho các chuyến GrabCar, GrabCar 7 chỗ và GrabBike khi đăng ký phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng FE CREDIT trên GrabPay.

Ông Kalidas Ghose, Tổng Giám Đốc FE CREDIT phát biểu “FE CREDIT không ngừng mở rộng mạng lưới đối tác nhằm mang đến cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng những trải nghiệm dễ dàng và nhanh chóng. Hợp tác với Grab cũng  nằm trong mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của FE CREDIT. Chúng tôi mong rằng sẽ còn nhiều chương trình hợp tác với Grab như vậy trong tương lai”.

Ông Nimish Dwivedi, Giám đốc Trung tâm kinh doanh thẻ tiếp nối “FE CREDIT luôn nỗ lực đi tiên phong trong những tiện ích độc quyền dành cho các khách hàng lần đầu sử dụng thẻ tín dụng và có cơ hội bắt đầu trải nghiệm hành trình mà không cần dùng tiền mặt. Thẻ tín dụng FE CREDIT Plus+ và dịch vụ Thẻ tín dụng Trao ngay là một ví dụ. Ưu đãi Grab là bước khởi đầu  cung cấp tiện ích sử dụng thẻ và cho phép chủ thẻ thanh toán không cần tiền mặt

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam cũng đã chia sẻ rằng “Chúng tôi rất hào hứng khi làm đối tác với FE CREDIT. Cùng nhau, chúng tôi sẽ giúp khách hàng thanh toán và nhận thưởng dễ dàng hơn khi sử dụng GrabPay cho những chuyến đi

*Chương trình chỉ áp dụng cho chủ thẻ tín dụng FE CREDIT lần đầu thanh toán chuyến đi trên GrabPay.

Sơ lược về FE CREDIT

 

Là một trong số ít đơn vị tiên phong trong ngành Tài chính Tiêu dùng, sau hơn 6 năm hoạt động, FE CREDIT hiện đang dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng tín chấp. FE CREDIT cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng cá nhân với các sản phẩm cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, vay mua thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng.

Sơ lược về GRAB

Grab là nền tảng thanh toán di động và đi lại hàng đầu ở Đông Nam Á. Grab giải quyết các thách thức giao thông quan trọng để làm cho di chuyển tự do một cách thực tế cho 620 triệu người ở Đông Nam Á. Nền tảng sản phẩm cốt lõi của Grab bao gồm các giải pháp vận chuyển cho lái xe và hành khách với trọng tâm về sự tiện lợi, an toàn và độ tin cậy, cũng như sở hữu nền tảng thanh toán di động là GrabPay. Grab hiện đang cung cấp dịch vụ tại Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Myanmar. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.grab.com.

 Tuấn Thành

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

FE CREDIT  – Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, P.12, Q.4, TP.HCM

Điện thoại:(028) 3911 5212

Email:  pr@fecredit.com.vn   Website: www.fecredit.com.vn

Nguồn: Zing

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top