Connect with us

Đăng ký dự thi “Sống xanh cùng Phú Mỹ Hưng” nhận quà liền tay

Tin thị trường

Đăng ký dự thi “Sống xanh cùng Phú Mỹ Hưng” nhận quà liền tay


Nằm trong khuôn khổ của Ngày hội Nông trại xanh Phú Mỹ Hưng lần 2 – 2017, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức cuộc thi “Sống xanh cùng Phú Mỹ Hưng”, với 02 hạng mục dự thi gồm: Trang trí tiểu cảnh nông sản sạch, Tỉa rau củ quả. Đặc biệt, các thí sinh chỉ cần đăng ký 01 trong 02 cuộc thi này thì sẽ được nhận ngay một phần quà thú vị, hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

Thông qua các cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn khuyến khích người dân tự nuôi trồng và sử dụng sản phẩm sạch, an toàn… đồng thời tạo điều kiện cho mọi người có thể chia sẻ với nhau kinh nghiệm trồng trọt và sử dụng thực phẩm sạch trong gia đình.

Đây là cuộc thi dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng, các cá nhân là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại TP.HCM, yêu thích việc trồng trọt, chăm sóc, sử dụng… các loại rau, củ, quả sạch.

Đăng ký dự thi “Sống xanh cùng Phú Mỹ Hưng” nhận quà liền tay

Đối với hạng mục dự thi “Trang trí tiểu cảnh nông sản sạch” thí sinh phải tự chuẩn bị dụng cụ, đồ trang trí, sản phẩm dự thi (hiện đang trồng tại nhà). Diện tích tiểu cảnh và vườn rau dự thi không quá 1m­2. Các tác phẩm dự thi phải đảm bảo các tiêu chuẩn Xanh, Sạch, Đẹp, An toàn. Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí dự thi ở hạng mục này là 200.000đ/thí sinh. Cuộc thi được diễn ra vào lúc 9:00, ngày 12/08/2017.

Riêng hạng mục dự thi “Tỉa rau củ quả”, các thí sinh có 45 phút để hoàn thành các công đoạn trang trí tác phẩm dự thi và có 3 phút để thuyết trình về sản phẩm của mình. Thí sinh tự chuẩn bị nguyên vật liệu dùng để trang trí (hoa, quả); các vật dụng để thực hiện trang trí (mâm, đĩa, dao, kéo,…). Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí tham dự: 100.000đ/thí sinh. Cuộc thi diễn ra vào lúc 15:30 ngày 13/08/2017.

 

Cả 02 cuộc thi nói trên đều được tổ chức tại sân khấu chính của Ngày hội.

Tổng giải thưởng cho các cuộc thi này là hơn 20.000.000đ.

Thời gian tiếp nhận đăng ký dự thi từ ngày 24/07~11/08/2017

Thí sinh tham gia cuộc thi vui lòng liên hệ:

  • Điện thoại: (028) 5411 9999 – Số nội bộ: 961

Di động: 0943 000 350

  • Email: vynguyen@pmh.com.vn (Họ và tên, CMND, Số điện thoại, địa chỉ liên lạc)

Box:

Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng Lần 2 – 2017 sẽ diễn ra từ 08:00 ~20:00, ngày 12 và 13/08/2018, tại Khu Hồ Bán Nguyệt – Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

 

Chương trình tiếp nối sự thành công của Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng lần 1 – 2016. Qua đó, Ban Tổ chức mong muốn tạo thêm nhiều hoạt động cộng đồng vui tươi, bổ ích… góp phần khơi dậy phong trào “sống xanh – sống khỏe” cho cư dân Phú Mỹ Hưng và các vùng lân cận thông qua việc được sử dụng các sản phẩm sạch, chất lượng, an toàn, hữu ích…

 

Ngày hội là nơi trưng bày, giới thiệu những mô hình sản xuất nông sản sạch và các thương hiệu có uy tín về nông sản, thực phẩm, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, cây xanh trang trí… như: Vinamilk, Fresh From Farm, Cầu Đất Farm, Biogarten, The Fruit Republic, Gino, Scentuals, Smoothie Factory… Ngoài ra, khách tham quan đến đây có thể tìm hiểu về hiểu kỹ thuật canh tác, chăm bón, thu hoạch… nông sản sạch đúng tiêu chuẩn và có thể áp dụng ngay tại nhà.

 

Đánh giá bài viết này!
Click để xem tiếp
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Tin thị trường

Bài nổi bật

To Top