Liên hệ
Cloud VPS, VPS SSD, VPS giá rẻ, Ảo hoá việt

Tin tức

Đăng ký Cloud VPS trong tháng 11 này, được giảm giá 20% trọn đời

Có lẽ nhằm hưởng ứng ngày mua sắm giảm giá Black Friday 2017 ở Mỹ, mới đây, nhà cung cấp VPS SSD giá rẻ và dịch vụ chống tấn công từ chối dịch vụ (Anti DDos) Ảo Hoá Việt đã tung một gói khuyến mãi chưa từng thấy: Sẵn sàng giảm giá 20% trọn đời cho bất kỳ khách hàng nào đăng ký dịch vụ Cloud VPS SSD giá rẻ hay vCLoud VPS Pro chuyên nghiệp tại website của công ty trong 10 ngày cuối cùng của tháng 11/2017 này.

Cụ thể, từ ngày 20/11 đến ngày 30/11/2017, nếu khách hàng mới đăng ký mới bất kỳ gói dịch vụ Cloud VPS nào trên webiste https://aohoaviet.com, sau khi nhập code VPS-20%-FOREVER sẽ được giảm đến 20% giá dịch vụ. Quan trọng đây là chương trình giảm giá trọn đời. Điều đó nghĩa là mãi về sau này, trừ phi bạn không muốn sử dụng Cloud VPS tại Ảo Hoá Việt nữa, còn không bạn sẽ chỉ phải tốn 80% chi phí cho mọi gia hạn gói dịch vụ Cloud VPS bạn đã đăng ký trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi. Lưu ý, chương trình khuyến mãi trên áp dụng cho khách hàng đăng ký mới với 1 sản phẩm dịch vụ.

Cloud VPS, VPS SSD, VPS giá rẻ, Ảo hoá việt

Được biết, ngoài hệ thống máy chủ với cấu hình mạnh mẽ, sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây hiện đại tốc độ cao, ổn định về lưu trữ và có chế độ bảo mật hệ thống vào loại “cực khủng’ ở Việt Nam, Ảo Hoá Việt còn là một trong số ít những công ty cung cấp hạ tầng mạng mạnh dạn đầu tư vào dịch vụ chống tấn công từ chối dịch vụ (Anti DDoS) ở Việt Nam, vốn là mối lo của rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh thương mại điện tử, tài chính, ngân hàng hay vận hành hệ thống máy chủ cho các game online hạng nặng.

Chia sẻ với Marketing Review, ông Lý Minh Phú, CEO Ảo Hoá Việt cho biết, thời gian vừa qua công ty đã bắt tay hợp tác với RadWare, một trong những công ty hàng đầu thế giới về xử lý chống tấn công từ chối dịch vụ và xây dựng hệ thống cân bằng tải (Load Balancing). Với hệ thống Anti DDoS cho phép lọc rửa traffic, loại bỏ những lưu lượng truy cập “xấu” và giữ lại các traffic “sạch”, Ảo Hoá Việt cho biết giúp cho các đối tượng doanh nghiệp có nhu cầu cao về tính ổn định của hệ thống máy chủ, không lo quá tải hệ thống khi bị tấn công DDoS.

Cùng với gói khuyến mãi giảm giá 20% trọn đời cho các khách hàng đăng ký mới Cloud VPS, Ảo Hoá Việt cũng sẽ kèm theo dịch vụ chống tấn công từ chối dịch vụ và cam kết chỉ tính chi phí dịch vụ này khi giải quyết được nỗi lo của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Nguồn: Zing, VnExpress

Continue Reading
Advertisement
Nên đọc

Chuyên gia marketing, SEO và phân tích chiến dịch truyền thông. Đồng sáng lập Men TV, LAVICOM, ShortLink...

More in Tin tức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top