Connect with us

Chìa khóa để mở khóa sự sáng tạo tuyệt vời của bạn

Chìa khóa để mở khóa sự sáng tạo tuyệt vời của bạn


Bạn có muốn trở thành một nhà tư tưởng sáng tạo ? Bạn có muốn để có thể đưa ra câu trả lời, những thách thức đối mặt với bạn và doanh nghiệp của bạn? Nếu bạn muốn, thì bài đăng hôm nay có thể là những gì bạn cần.

Tôi đã từng làm việc với một anh chàng có suy nghĩ thế này:  Anh nói rằng khi anh cần phải sáng tạo, nếu đặt lối suy nghĩ của mình trên, nó sẽ giúp anh tạo ra những ý tưởng anh cần.

Nó đã làm việc? Vâng. Chắc chắn rồi!

Nhưng nếu bạn mang lối suy nghĩ của mình, bạn có thể không thấy nó hiệu quả như vậy. Đó là trừ khi bạn quá tin tưởng vào tất cả những điều anh ấy đã làm về cái mũ cũ. Nếu không, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra đó thực sự chỉ là một cái mũ bình thường và rằng ông tự tạo ra tất cả những ý tưởng đó.

Tương tự, nếu bạn sử dụng cùng một công cụ như tôi để tạo ra các ý tưởng (cà phê, đi bộ dài và nhạc), bạn sẽ không có được dòng chảy sáng tạo giống như tôi nhận được từ họ.

Nó không phải là những điểm yếu: Bạn thực sự là duy nhất

 Chìa khóa để mở khóa sự sáng tạo tuyệt vời của bạn

Bạn nghĩ như không ai khác đã từng tồn tại. Tâm trí độc đáo của bạn và tất cả những trải nghiệm bạn đã trải qua, đã tạo ra một máy tính sáng tạo độc đáo, đáng kinh ngạc.

Nếu bạn muốn nhấn vào sự sáng tạo đó, làm những gì cảm thấy tự nhiên nhất với bạn. Nó có thể liên quan đến một nắp suy nghĩ. Tuy nhiên, nó cũng có khả năng liên quan đến việc thiền định hoặc sử dụng một bản đồ tâm trí hoặc đi xe đạp tập thể dục hoặc khiêu vũ cho James Brown!

Đáng buồn thay, nhiều người sai lầm tin rằng họ không sáng tạo, bởi vì họ theo một chiến lược sáng tạo từ một cuốn sách hoặc một khóa học, mà không làm việc cho họ.

Trớ trêu thay, sự thật là “làm thế nào để có được sáng tạo”. Đây là một câu hỏi không hề dễ dàng

Đây là một gợi ý: Hãy thử 1 cách mới để truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn mỗi ngày. Sau đó, đưa những ý tưởng làm việc cùng nhau, để xây dựng hộp dụng cụ sáng tạo của riêng bạn.

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn. Đây là cách: Hãy liên hệ với chúng tôi.

Nguyễn Hữu Dung (Dịch)

Đánh giá bài viết này!
Click để xem tiếp
Nên đọc
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong

Bài nổi bật

To Top