Connect with us

Bảng giá quảng cáo The Saigon Times Weekly

báo giá quảng cáo báo Saigon Times Daily, báo giấy

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo The Saigon Times Weekly


Bảng giá quảng cáo The Saigon Times Weekly mới nhất

Bảng giá quảng cáo The Saigon Times Weekly

Là tuần báo tiếng Anh cung cấp thông tin về kinh tế, thương mại, văn hóa, du lịch với đối tượng đọc là người nước ngoài quan tâm đến Việt Nam hoặc đang làm ăn, du lịch, sinh sống tại Việt Nam và bạn đọc Việt Nam thích đọc báo tiếng Anh. Để hỗ trợ cho chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp/ khách hàng, Marketing review đã cập nhật bảng giá quảng cáo The Saigon Times Weekly mới nhất với chiết khấu hấp dẫn gửi đến quý doanh nghiệp/ khách hàng.

The Saigon Times Weekly là một trong hai tờ báo tiếng Anh cùng với Saigon Times Daily thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Group). Với tôn chỉ tuyên truyền, phổ biến chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế, báo phản ánh các hoạt động kinh tế của TP.HCM như: giới thiệu mô hình kinh tế tiên tiến trong nước và quốc tế; phổ biến kinh nghiệm trong công tác quản lý, phát triển kinh tế và quan hệ hợp tác kinh tế với nước ngoài.

Với số lượng phát hành 30.000 bản/ 1 kỳ, được phát hành vào thứ Bảy hàng tuần và có tỷ lệ phân bố 15% ở Hà Nội, 18% ở miền Trung, 60% ở TP. HCM, 7% ở các khu vực khác, đáp ứng cho 139.000 độc giả. Đối tượng bạn đọc của The Saigon Times Weekly là các CEO, doanh nghiệp, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế, quan chức Chính phủ… Đây hứa hẹn sẽ là một kênh hiệu quả cho các doanh nghiệp/ khách hàng muốn xây dựng chiến dịch truyền thông nhắm vào đối tượng người nước ngoài và những đối tượng có thu nhập ổn định trên trung bình đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Bảng báo giá quảng cáo các báo giấy khác

Bảng báo giá quảng cáo báo online

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Vietnam Economic Times

Xem bảng giá quảng cáo The Saigon Times Daily mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo The Saigon Times Daily mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)
  • Mail: kimyen@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo giấy

Bài nổi bật

To Top