Connect with us

Bảng giá quảng cáo Báo Đầu tư

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Báo Đầu tư


Bảng giá quảng cáo Báo Đầu tư mới nhất

Bảng giá quảng cáo Báo Đầu tư

Bảng báo giá quảng cáo báo Đầu tư đã được cập nhật mới nhất năm 2018 để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp/ khách hàng cần làm truyền thông. Được biết, báo Đầu tư là một trong những tờ báo kinh tế có uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam, cung cấp những thông tin hữu ích cho doanh nghiệp. Cùng với hàng loạt tờ báo kinh tế khác như Thời báo kinh tế Việt Nam, Doanh nhân Sài GònSài Gòn tiếp thịThe Saigon Times Daily… đã hình thành chuỗi báo kinh tế thể hiện quan điểm, góc nhìn chuyên sâu, sắc sảo về các vấn đề kinh tế, đầu tư, kinh doanh.

Xem thêm: Báo giá quảng cáo các đầu báo kinh tế khác

Báo Đầu tư phát hành vào thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần với lượng phát hành 40.000 bản/kỳ, tiếp cận 200.000 độc giả. Độ tuổi độc giả dao động từ 25 đến 55, mức thu nhập trung bình và cao, trình độ từ cao đẳng, đại học và sau đại học. Trong đó, đối tượng lãnh đạo/ chủ doanh nghiệp chiếm 87%, đa phần tập trung ở Hà Nội và TP.HCM. Tỷ lệ độc giả xem quảng cáo chiếm đến 97%.

Báo chia thành nhiều chuyên mục, phục vụ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp như: Chuyên mục Tài chính – ngân hàng, Đầu tư địa ốc, Xe hơi & công nghiệp hỗ trợ, Hàng hóa – tiêu dùng…

Xem bảng báo giá quảng cáo Báo Đầu tư mới nhất 2018 Tại đây


Để được tư vấn quảng cáo báo Đầu Tư và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)
  • Mail: kimyen@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com
Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo giấy

Bài nổi bật

To Top