Connect with us

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Xin chào Việt Nam

Bảng giá quảng cáo báo Xin chào Việt Nam

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Xin chào Việt Nam


bảng giá quảng cáo tạp chí xin chào việt nam

Bảng giá quảng cáo Tạp chí Xin chào Việt Nam mới nhất 2017

Xin chào Việt Nam là tạp chí tiếng Hàn Quốc dành cho cộng đồng người Hàn đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, các đối tượng độc giả đang học tập, tìm hiểu về tiếng Hàn. Được trình bày đẹp mắt, tươi trẻ, phù hợp với văn hóa của người Hàn, các bạn trẻ Hàn Quốc và cả những bạn Việt Nam đang học tiếng Hàn có thể dễ dàng tìm kiếm rất nhiều thông tin hấp dẫn từ đây. Nhằm phục vụ các doanh nghiệp/ khách hàng cần truyền thông, Marketing review đã cập nhật bảng giá quảng cáo Tạp chí Xin chào Việt Nam mới nhất năm 2018 với mức chiết khấu hấp dẫn.

Tạp chí Xin Chào Việt Nam được phát hành đều đặn vào Chủ nhật tuần thứ 2 và thứ 4 của tháng, với số lượng 20.000 bản/ kỳ trên toàn quốc, tập trung chủ yếu tại các nơi như: Phòng VIP tại sân bay (Vietnam Airlines, Korean Airlines, Asiana Airlines); Đại sứ quán, Lãnh sự quán, Kotra, Kocham, Công ty Hàn Quốc; khu công nghiệp; trường học Hàn Quốc, Trường Quốc tế…; khách sạn, nhà hàng, sân golf, Resort, Casino; nhà thờ, Hiệp hội Hàn Quốc… Với thị phần phân bố ở các thành phố lớn như: Hà Nội (20%), TP. Hồ Chí Minh (70%) và các tỉnh thành khác (10%).

Tạp chí hiện là kênh truyền thông hữu ích nhất của người Hàn tại Việt Nam, với đa dạng thông tin về Việt Nam và cộng đồng người Hàn Quốc, những dịch vụ dành riêng cho người Hàn. Ngoài ra, đội ngũ phóng viên và biên tập luôn không ngừng cập nhật tin tức cũng như hoàn thiện hơn về bố cục thẩm mỹ của mỗi trang tin, đáp ứng thị hiếu của người đọc để xứng đáng là kênh thông tin đáng tin cậy cho các chiến dịch truyền thông, Marketing với đối tượng là người Hàn của doanh nghiệp .

Xem bảng giá quảng cáo Tạp chí Xin Chào Việt Nam mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo Tạp chí Xin Chào Việt Nam mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0938 088 568 (Ms Yến)
  • Mail: kimyen@haiyengroup.com
  • Website: www.haiyengroup.com

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo giấy

Bài nổi bật

To Top