Liên hệ
báo giá quảng cáo báo zing.vn

Bảng giá booking báo Online

Bảng giá quảng cáo Báo điện tử Zing.vn

Bảng báo giá quảng cáo báo Zing.vn

Bảng báo giá quảng cáo báo Zing.vn

Zing.vn luôn đứng trong top 3 báo điên tử chính thống tại Việt Nam (theo báo cáo của Comscore), cập nhập những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất đến với bạn đọc. Chính vì vậy, đây cũng là trang báo điện tử được rất nhiều doanh nghiệp/ khách hàng tin tưởng lựa chọn để làm truyền thông/quảng cáo cho thương hiệu. Đáp ứng nhu cầu đó, bảng báo giá quảng cáo báo Zing.vn mới nhất năm 2019 đã được cập nhật với chiết khấu hấp dẫn.

Zing.vn là báo điện tử cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về đời sống xã hội, kinh tế, thể thao, công nghệ và nhiều lĩnh vực khác. Zing.vn còn cập nhật thư viện hình ảnh phong phú, giúp cho bạn đọc nhanh chóng nắm bắt được sự kiện tình hình trong nước và thế giới. Thu hút độc giả nhờ các chuyên mục hấp dẫn tập trung vào: giải trí, phim ảnh, âm nhạc,thể thao, pháp luật, công nghệ… Zing.vn có số lượng người truy cập trang 120.000.000 lượt.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo các báo online khác

Bảng báo giá quảng cáo báo giấy

Bảng báo giá quảng cáo Kênh 14

Lượng độc giả của Zing.vn tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội chiếm 78.2%. Đối tượng độc giả chủ yếu của Zing.vn là học sinh, sinh viên có độ tuổi từ 18-24, trong đó độc giả nam chiếm 61,6%, nữ chiếm 38,4%.

Quý doanh nghiệp/ khách hàng quan tâm có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo Zing.vn được cập nhật mới nhất với đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí.

Xem bảng báo giá quảng cáo Báo Zing.vn mới nhất 2019 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo điện tử Zing.vn mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Bảng giá booking báo Online

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top