Connect with us

Bảng giá quảng cáo Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh


Bảng giá quảng cáo Báo Phụ nữ TP.HCM

Bảng giá quảng cáo Báo Phụ nữ TP.HCM mới nhất

Để người tiêu dùng biết tới thương hiệu của mình một cách rộng rãi, doanh nghiệp thường chọn kênh báo chí online để truyền thông/ quảng cáo trong thời đại phát triển Internet mạnh mẽ như hiện nay. Nhằm phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp, bảng giá quảng cáo báo Phụ nữ TP.HCM mới nhất năm 2018 đã được cập nhật.

Báo phunuonline.com.vn là cơ quan ngôn luận của Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM. Đây là trang báo điện tử chuyên thông tin về phong cách sống, xu hướng giải trí, thời trang, làm đẹp… dành cho phụ nữ Việt Nam trong độ tuổi từ 25 trở lên. Sự ra đời của báo Phụ nữ TP.HCM cùng với hàng loạt trang tin dành cho phụ nữ như: Phụ nữ Việt Nam, Phunuonline.net, báo Điện tử phụ nữ Việt Nam,… đã cung cấp những tin tức bổ ích dành cho các chị em phụ nữ trong các lĩnh vực như thời sự, thế giới, tình yêu, sức khỏe, gia đình, hôn nhân, du lịch, làm đẹp.

 

Xem thêm : Bảng giá quảng cáo các báo dành cho phụ nữ

Báo giá quảng cáo báo online khác

Với số lượt truy cập lớn, độc giả trung thành và đông đảo, phunuonline.com.vn là trang tin đáng tin cậy để các doanh nghiệp tiến hành thực hiện dịch vụ quảng cáo hướng đến đối tượng khách hàng là phụ nữ.

Doanh nghiệp có thể tham khảo bảng giá quảng cáo báo Phụ nữ TP.HCM cung cấp mức giá cập nhật và đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn nhất để xây dựng được một chiến dịch quảng bá phù hợp doanh nghiệp mình.

Xem bảng giá quảng cáo Báo Phụ nữ TP.HCM mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Phụ nữ Thành phố Hồ Chí Minh mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo giấy

Bài nổi bật

To Top