Connect with us

Bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn mới nhất 2018

báo giá báo doanh nhân sài gòn báo giấy

Bảng giá booking báo giấy

Bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn mới nhất 2018


Bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn mới nhất

Bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn mới nhất 2018

Báo Doanh nhân Sài Gòn là Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đầu báo chuyên cập nhật những tin tức mới nhất về lĩnh vực kinh tế, thị trường, thời sự, thường thức đời sống… dành riêng cho đối tượng độc giả chính là giới doanh nhân.

Các chuyên mục nổi bật của Doanh nhân Sài Gòn bao gồm: Thời sự, Chuyên đề, Bất động sản, Chuyện làm ăn, Sự kiện doanh nghiệp, Trò chuyện với Doanh nhân, Thế giới Quản trị, Khởi nghiệp, Văn hóa, Nghệ thuật, Quốc tế, Xe hơi, Thể thao, Ẩm thực… đã và đang được độc giả quan tâm đón đọc hàng tuần. Quảng cáo trên báo Doanh nhân Sài Gòn là cơ hội tiếp cận với đối tượng khách hàng mục tiêu cao cấp, các nhà lãnh đạo, quản lý… với mức thu nhập cao.

Báo Doanh nhân Sài Gòn có những quy định riêng về nội dung, hình thức bài PR, quy trình nhận booking… vì thế, để hiểu rõ hơn về những quy định này, khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn bảng giá quảng cáo Báo Doanh nhân Sài Gòn mới nhất 2018 và nhận mức chiết khấu hấp dẫn nhất.

Xem thêm:

Bảng giá quảng cáo các báo online

Bảng giá quảng cáo các đầu báo kinh tế khác

Xem bảng báo giá quảng cáo báo Doanh nhân Sài Gòn mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Doanh nhân Sài Gòn và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

 

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo giấy

Bài nổi bật

To Top