Connect with us

Bảng báo giá quảng cáo báo Tin tức

Bảng báo giá quảng cáo báo Tin Tức mới nhất

Bảng giá booking báo Online

Bảng báo giá quảng cáo báo Tin tức


Bảng báo giá quảng cáo báo Tin Tức mới nhất 2017

Bảng báo giá quảng cáo báo Tin Tức mới nhất 2017

Lựa chọn đúng hình thức quảng cáo sẽ giúp bạn tiếp cận gần hơn với khách hàng tiềm năng. Trong đó, dịch vụ quảng cáo báo online sẽ là gợi ý phù hợp trong thời đại internet đang ngày càng phát triển. Với các khách hàng đang muốn quảng cáo trên các đầu báo uy tín, báo Tintuc.vn là chuyên trang đáng để bạn tham khảo. Theo đó, bảng báo giá quảng cáo báo Tin Tức mới nhất 2018 đã được Marketingreview cập nhật kịp thời.

Được biết, báo Tintuc.vn là trang tin chuyên cập nhật tin tức đa dạng, nhiều chuyên mục, phục vụ nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp như: kinh tế, xã hội, văn hóa, chính trị, pháp luật, quân sự, khoa học, sức khỏe, công nghệ…Cùng với hàng loạt các trang báo online khác như: báo Đầu tư Online, báo Vietnamnet, báo Tiền Phong Online,  báo Việt Nam News… đã mang đến cho bạn đọc những thông tin mới và kịp thời nhất.

Bằng sự phân bố rộng khắp với đa dạng đối tượng độc giả, báo Tintuc.vn đã trở thành kênh thông tin được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiếp thị, quảng bá sản phẩm, dịch vụ… đến khách hàng trong thời đại Internet trở thành kênh truyền thông phát triển mạnh như hiện nay.

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo báo online

Bảng báo giá quảng cáo báo Tuổi trẻ Online

Bảng báo giá quảng cáo báo Đầu tư Online

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá quảng cáo báo Tin tức mới nhất với giá được cập nhật mới nhất và đề xuất mức chiết khấu hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí quảng bá của doanh nghiệp.

Xem bảng báo giá quảng cáo báo Tin tức mới nhất bài PR mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Tintuc.vn mới nhất và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Bảng giá booking báo Online

Bài nổi bật

To Top