Liên hệ

Bảng giá booking báo giấy

Bảng báo giá quảng cáo Báo Sinh Viên Việt Nam

Báo Sinh Viên Việt Nam thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Báo phát hành thứ 2 hàng tuần trên toàn quốc. Đây là tờ báo chuyên cung cấp thông tin về mọi mặt của đời sống sinh viên nói riêng và giới trẻ Việt nói chung dưới góc nhìn mới mẻ, sinh động.

Báo Sinh Viên Việt Nam có nhiều ấn phẩm phụ nổi tiếng như Hoa Học Trò, Trà sữa cho tâm hồn, Thiên Thần Nhỏ, 2!, Tủ sách Teen Thế Kỷ 21, Tủ sách hướng nghiệp… Với bề dày phát triển từ năm 1998 đến nay, báo Sinh Viên Việt Nam luôn là một tờ báo hàng đầu trong việc cung cấp thông tin đến độc giả những tin tức mới nhất về sinh viên và người trẻ Việt.

Báo Sinh Viên Việt Nam gồm có 5 chuyên mục chính là: Giới trẻ, Giáo dục – Du học, Giải trí, Hướng nghiệp và Tri ân người thầy. Chính vì vậy, nếu đang có nhu cầu đưa thông tin liên quan đến sinh viên, giới trẻ nói chung thì tờ báo này là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 

Xem thêm:

Bảng báo giá quảng cáo Kênh sinh viên

Bảng báo giá quảng cáo báo giấy khác

Bảng báo giá quảng cáo báo online

Bên cạnh đó, Báo Sinh Viên Việt Nam cũng có phiên bản báo điện tử Sinh Viên Việt Nam  để tiếp cận đông đảo số lượng độc giả theo dõi trong thời đại công nghệ 4.0.

Xem bảng báo giá quảng cáo báo Sinh Viên Việt Nam mới nhất 2018 Tại đây

Để được tư vấn quảng cáo báo Sinh Viên Việt Nam và nhận báo giá với chiết khấu tốt, vui lòng liên hệ:

 

Nguồn: VnExpress

More in Bảng giá booking báo giấy

Advertisement

Bài nổi bật

Làm gì khi bị Marketing phục kích?

Đăng bởi 20 Tháng Mười, 2019
Advertisement
To Top