Connect with us

Bạn có thể đoán được những gì bên trong chiếc hộp này?

Case Study

Bạn có thể đoán được những gì bên trong chiếc hộp này?


Bài đăng hôm nay hơi khác một chút. Tuy nhiên, nó sẽ giải thích làm thế nào để tạo ra một chu kỳ bán hàng lặp đi lặp lại, lặp lại.

Hãy bắt đầu nào.

Tôi muốn bạn tưởng tượng bạn có một chiếc hộp rất đặc biệt, mà bạn đặt trên một bảng ở phía trước dành cho một khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng.

Bạn giải thích rằng nội dung của hộp niêm phong này có giá trị lớn.

Bạn nói với họ rằng một khi họ đã có nó họ sẽ cảm thấy rất hữu ích. Và họ sẽ tự hỏi làm thế nào họ đã từng quản lý mà không có chiếc hộp.

Sau đó bạn nói với họ rằng những người khác đang sử dụng chiếc hộp, và họ yêu thích nó rất nhiều và họ còn giới thiệu nó cho bạn bè của họ.

Bạn cuối cùng đã thổi chúng đi, khi bạn giải thích rằng giá cho những gì trong hộp, là cách thấp hơn những gì nó có giá trị.

Sau đó bạn hỏi họ, “Bạn có muốn xem những gì trong chiếc hộp?”

Đôi mắt mở to khi họ cúi về phía trước và nói, “Vâng, xin vui lòng!”

Vì vậy, những gì bên trong chiếc hộp?

Với tư cách là chủ doanh nghiệp, công việc của bạn là phát triển một sản phẩm hoặc dịch vụ phù hợp bên trong chiếc hộp tuyệt vời đó.

Để nó phù hợp, sản phẩm của bạn cần có khả năng thực hiện những lời hứa mà bạn vừa thực hiện. Vì vậy, khi một khách hàng tiềm năng nhìn thấy nó, họ muốn nó. Thực sự muốn nó!

Các chủ doanh nghiệp thành công nhất luôn tìm cách để tăng giá trị. Để vượt quá mong đợi. Cung cấp cho khách hàng của họ một cái gì đó mà khách hàng của họ muốn mua và thị trường của họ một cái gì đó họ muốn nói về.

Có được quyền này và bạn sẽ tạo ra một chu kỳ bán hàng liên tục, lặp lại.

Tại sao?

Nó sẽ cho bạn 2 điều quan trọng mà doanh nghiệp của bạn cần.

Nó sẽ làm tăng số lượng doanh số bán hàng của bạn, bởi vì tất cả các giá trị gia tăng đó.

Nó sẽ đồng thời tạo ra sự quảng bá truyền miệng liên tục.

Việc quảng bá thông tin từ miệng sau đó tạo ra nhiều khách hàng bán hàng nhiều  hơn (hoặc yêu cầu của khách hàng), dẫn đến nhiều doanh thu hơn. Chu kỳ tiếp tục.

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn! Tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu của bạn và tăng lợi nhuận. Đây là cách: Liên hệ với chúng tôi

Phan Thùy (Dịch)


Phan Thùy (Dịch)

 

Click để xem tiếp
Nên đọc

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Case Study

Bài nổi bật

To Top