Connect with us

5 Câu hỏi vô cùng hữu ích để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh

Kiến thức

5 Câu hỏi vô cùng hữu ích để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh


Hôm nay, tôi có 5 câu hỏi hữu ích để giúp bạn và doanh nghiệp của bạn phát triển. Mỗi câu hỏi đi kèm với một đề nghị, để chỉ cho bạn đi đúng hướng.

Bạn có tin cậy bằng cách đặt ra thời hạn tự áp đặt cho doanh nghiệp của bạn?

Một cách tuyệt vời để xây dựng sự tin tưởng là đưa ra một lời hứa.

Hãy suy nghĩ về nó: Nói với khách hàng rằng dự án của họ sẽ sẵn sàng “vào cuối tuần”, là cách ít hiệu quả hơn, nói với họ rằng nó sẽ sẵn sàng “vào 9 giờ sáng thứ Năm”.

Mẹo: Đặt thời hạn và sau đó phân phối. Khi một khách hàng tin tưởng bạn để thực hiện những lời hứa của bạn, họ rất khó có thể tìm ra một nhà cung cấp khác. Họ cũng ồ ạt có nhiều khả năng giới thiệu bạn với bạn bè của họ. Tôi đã viết về điều này ở đây.

giaiphapmarketing

Bạn có lấy lời khuyên kinh doanh từ một chuyên gia đã được chứng minh?

Không bao giờ lấy lời khuyên kinh doanh từ người nào đó, người chưa đạt được những gì bạn muốn đạt được.

Ví dụ: tránh các nhà tư vấn tiếp thị phải tham gia vào các nhóm mạng, bởi vì tiếp thị của họ không tạo ra đủ tiềm năng. Có một tín hiệu mạnh mẽ ở đó. Tránh các công ty SEO, những người bán dịch vụ của họ qua email. Đó là một dấu hiệu chắc chắn SEO CỦA CHÚNG TÔI không tạo ra đủ khách hàng tiềm năng. Họ hầu như không phải là những người giúp bạn.

Mẹo: Trước khi bạn lấy lời khuyên từ bất cứ ai, hãy kiểm tra các chứng chỉ của họ. Trừ khi họ có thể chứng minh rằng họ đã đạt được những gì bạn cần để đạt được, tránh họ. Điều này bao gồm cả tư vấn miễn phí trực tuyến. Hướng dẫn miễn phí, không chính xác có thể chứng minh là rất tốn kém.

 Hàng ngày bạn có thu hút bán hàng hoặc yêu cầu khách hàng từ trang web của doanh nghiệp của bạn chưa?

Nếu không, bạn không cần thiết phải bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời. Blog của tôi tạo ra yêu cầu của khách hàng nhiều lần mỗi ngày. Trang web của bạn cũng có thể là một máy phát điện kinh doanh. Tuy nhiên, nó cần phải có chiến lược đúng đằng sau đó. Đầu tư để có được quyền này hoặc bạn sẽ để lại tiền trên bàn mỗi ngày.

Mẹo: Không sao chép những gì bạn thấy các trang web khác đang làm. Gần như mọi blog kinh doanh nhỏ và vừa có trang web hay tôi thấy, đang thất bại thảm hại.

Doanh nghiệp của bạn có liên kết với đúng người?

Chúng ta có khuynh hướng phát triển cùng hướng với những người mà chúng ta liên kết. Hòa lẫn với những người sai lầm và một ngày, mọi thứ họ có sẽ là của bạn.

Hãy suy nghĩ về điều đó trong một thời điểm.

Mẹo: Hãy cố ý liên quan đến mạng lưới những người xung quanh bạn. Chọn liên kết với những người đã đạt được những gì bạn muốn đạt được, hoặc những người cam kết cùng mục tiêu và nguyện vọng như bạn.

Doanh nghiệp của bạn học từ những sai lầm trong quá khứ hoặc lặp lại chúng?

Đối với nhiều người đọc sách này, năm 2017 đã có vẻ giống như năm 2016. Bạn xứng đáng được hưởng lợi nhiều hơn thế!

Mẹo: Nếu bạn đang phải đối mặt với những nỗi thất vọng cũ, đó là bởi vì bạn đang lặp lại các lỗi cũ. Để có kết quả tốt hơn, bạn cần một chiến lược tốt hơn. Tìm một ai đó có kỹ năng để giúp bạn chuyển tiếp kinh doanh. Và nhớ điểm số 2; Chỉ cần lời khuyên từ những người đạt được những gì bạn muốn đạt được.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy những ý tưởng hữu ích. Quan trọng hơn, tôi hy vọng một cái gì đó ở đây truyền cảm hứng cho bạn để hành động tích cực.

Hãy phát triển doanh nghiệp của bạn! Tôi có thể giúp bạn xây dựng một doanh nghiệp thành công hơn, tăng doanh thu của bạn và tăng lợi nhuận. Đây là cách: Hãy liên hệ

Phan Thùy (Dịch)

Đánh giá bài viết này!
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong Kiến thức

Bài nổi bật

To Top