Connect with us

5 cách đơn giản để biến mỗi ngày thành ngày tuyệt vời nhất.

5 cách đơn giản để biến mỗi ngày thành ngày tuyệt vời nhất.


Các bạn đã bao giờ nghĩ về ngày tuyệt vời nhất? Ngày tuyệt vời nhất là ngày nào?

Bạn đã sẵn sàng để biến ngày hôm nay thành ngày tuyệt vời nhất chưa?

5 cách đơn giản để biến mỗi ngày thành ngày tuyệt vời nhất.

Hãy cùng xem xét, làm một hoặc nhiều điều trong số những điều được liệt kê dưới đây. Sau đó hãy xem những tác động nó ảnh hưởng đến bạn nhé!

  1. Gửi đi một lời cảm ơn được viết tay đến người đã giúp bạn, hoặc truyền cảm hứng cho bạn theo một cách nào đó. Sức mạnh của một tin nhắn viết tay mạnh hơn rất nhiều so với mail, messenger, viber hoặc bất kỳ phần mềm chat nào khác.
  2. Gửi những bông hoa tới người bạn vẫn quan tâm. Nó chắc chắn không đắt. Hoặc bạn chỉ cần nhặt những bông hoa dại, buộc thành một bó nhỏ, ghi lời nhắn lên tấm card, gửi cho người đó.
  3. Viết blog hoặc bài báo. Chia sẻ điều mà bạn cho rằng hữu ích với bản thân. Nếu đăng trên website, hãy đăng kèm link. Với cách này, người đọc sẽ nhận được những lợi ích, bất kể là cái gì bạn đưa ra đều có được sự công nhận của người khác.
  4. Sử dụng trang cá nhân mạng xã hội thường sử dụng, giới thiệu một người hoặc doanh nghiệp mà bạn đánh giá cao.
  5. Dành thời gian hoặc tiền bạc cho một tổ chức từ thiện.

Một trong những điều tuyệt vời nhất từ những điều bạn làm được đó là chu kỳ. Nó làm cho mọi người cảm thấy cảm kích, tạo ra cảm giác tích cực, điều này cũng tạo nên cảm giác tương tự ở bạn. Sau đó những điều này được lặp lại, tạo thành một chu kỳ.

Tôi biết sau khi đọc xong, bạn cảm thấy những điều trên thật sến súa và vô bổ. Nhưng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng, điều này sẽ ảnh hưởng rất tốt tới những mối quan hệ xung quanh bạn. Hãy thử làm 1 điều mà tận hưởng cảm giác tuyệt vời từ nó nhé. Let’s do it.

Trần Đức Tuấn Thành (Dịch)

Đánh giá bài viết này!
Click để xem tiếp
Nên đọc
Click để viết bình luận

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm trong

Bài nổi bật

To Top