Liên hệ
Thu hồi email đơn giản

Kiến thức

Thu hồi Email bằng 4 phần mềm đơn giản

Từ lâu Email đã là một công cụ hữu ích trong việc trao đổi thông tin trong học tập, công việc… Những người dùng Email chắc hẳn đã có lúc soạn thư xong, nhấn nút gửi nhưng chợt phát hiện ra một số sai sót, thiếu nội dung có thể gây hiểu nhầm hoặc ảnh hưởng tới công việc. Lúc đó bạn loay hoay không biết cách nào để hủy, xóa, không cho người đó nhận được nữa.

Đừng lo, trong bài viết này Marketing Review sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm giúp thu hồi email rất dễ sử dụng.

Mail2Cloud

Tháng 5/2016, Chrome đã phát triển và cho ra mắt một số tiện ích mở rộng có thể giúp người dùng tùy ý lấy lại email đã gửi của mình bất cứ lúc nào chỉ với vài thao tác cài đặt đơn giản.

Bước 1: Các bạn truy cập vào đường dẫn tải Mail2Cloud bên trên rồi nhấp vào Tải về.

Bước 2: Click vào Thêm vào Chrome – Add to Chrome để tiến hành cài đặt tiện ích này cho trình duyệt Chrome.

Bước 3: Các bạn chờ một phút để quá trình hoàn thành, sau đó sẽ thấy trình duyệt thông báo “Đã thêm vào Chrome”, đồng thời xuất hiện một biểu tượng của Mail2Cloud (ảnh minh họa bên dưới).

Download tại đây 

Dmail

Dmail đảm bảo chỉ người nhận có thể đọc nội dung email. Hơn nữa, là người gửi bạn có thể thu hồi quyền truy cập vào bất kỳ tin nhắn, email nào đã gửi bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi nó được đọc.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn cần tải về tiện ích mở rộng này bằng cách truy cập vào địa chỉ ở trên. Giao diện mới hiện ra, các bạn nhấp vào ô Tải về / Tải xuống (làm tương tự như khi cài đặt Mail2Cloud cho Chrome).

Bước 2:  Xuất hiện thông báo “Dmail has been added to Chrome”, nghĩa là tiện ích mở rộng Dmail đã được cài thành công vào trình duyệt của bạn.

Download tại đây

Xem thêm:

Làm thế nào để sử dụng Email Marketing đạt hiệu quả cao nhất?

Tạo doanh thu bán hàng khủng với 6 tips viết bài content hiệu quả

Làm thế nào để xây dựng content cho Facebook thật hiệu quả

Ứng dụng MS OutLook

Bạn có thể sử dụng ứng dụng MS Outlook được tích hợp sẵn trong bộ phần mềm Microsoft Office. Ứng dụng này cung cấp tính năng Recall sẽ cho phép bạn thu hồi lại những email đã được gửi đi

Download tại đây

Criptext Mail

Criptext Mail là tiện ích hỗ trợ bạn thu hồi lại các email gửi nhầm địa chỉ hay những email chưa hoàn thiện về nội dung bị lỡ tay bấm nút gửi đi. Ứng dụng hoạt động dưới dạng tiện ích mở rộng trên trình duyệt, hay plugin dành riêng cho Gmail và Outlook, giúp bạn thu lại email cả trong trường hợp nó đã được đọc.

Ứng dụng rất thích hợp với các công ty, doanh nghiệp thường xuyên phải làm việc với email, rất cần thiết trong thực trạng hiện tại khi mà rất nhiều dữ liệu email quan trọng bị rò rỉ ra ngoài.

Download tại đây

Với 4 phần mềm trên, bạn hoàn toàn có thể thu hồi các email một cách thật dễ dàng mà không mất quá nhiều thời gian. Chúc các bạn thành công khi sử dụng những phần mềm này nhé!

Nếu có bất kì thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận phía dưới, Marketing Review sẽ giải đáp giúp bạn!

Thanh Thanh

Nguồn: CNN

Công ty CP Đầu tư Hải Yến, một công ty với mạng lưới truyền thông mạnh mẽ mang tính nhân bản đã và đang là đối tác của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn ở Việt Nam. www.haiyengroup.com

1 Comment

1 Comment

  1. Mss Tuyển

    21 Tháng Sáu, 2018 at 07: 34: 53

    Cho mình hỏi! Mình cần tải cả 4 phần mềm trên để thu hồi được mail ạ?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

More in Kiến thức

Advertisement

Bài nổi bật

Advertisement
To Top